kênh sao

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai

Trong bữa tiệc, chị Vân Quang Long và mọi người ca hát nhảy múa vô cùng vui vẻ khiến không ít người bức xúc.

tai nghe không dây

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip, quay lại cảnh các anh chị em của Vân Quang Long tại Mỹ tổ chức tiệc 49 ngày để tưởng nhớ anh. Trong clip, khán giả có thể thấy được một bữa tiệc vô cùng hoành tráng, mọi người nhảy múa ca hát vui vẻ.

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 1

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 2

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 3

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 4

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 5

Tuy nhiên sau khi xem đoạn clip này, không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc và chỉ trích hành động có phần thác loạn thiếu tôn trọng người đã khuất.

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 7

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 8

Những bình luận của khán giả khi xem đoạn clip: “Bàn thờ của người chết sẽ làm bãi rác cho những cuộc thác loạn kìa mọi người. Họ yêu thương QL và có tôn trọng thật đấy”. “Không ra thể thống gì cả 49 ngày mà mấy má ăn nhậu tung hứng đủ kiểu bó tay với mấy con này,ko còn từ nào để nói”…

 

Chị Vân Quang Long bị chỉ trích thác loạn trong lễ 49 ngày của em trai - Hình 9

Bức xúc trước chuyện này, chị Vân Quang Long tại Mỹ là Mimi đã livestream lên tiếng. Cô nói: “Xin lỗi mọi người, tôi đã hứa sẽ không lên một clip nào nữa, nhưng tôi mới xem clip em Linh Lan nói về chúng tôi tại Mỹ nên tôi quá bức xúc. Linh Lan nói sai sự thật nhiều quá.

Linh Lan nói anh em tại Mỹ chúng tôi thác loạn trong lễ 49 ngày Vân Quang Long . Tôi xin giải thích, vào 49 ngày, tôi và các anh chị em khác đã làm hoàn chỉnh cho em Long lúc sáng. Chúng tôi đã ra chùa và làm tươm tất tại chùa cho Long rồi. Sau đó, chúng tôi mới về nhà làm một buổi tiệc nho nhỏ mời các anh em từ xa đến. Người ta từ xa đã bay tới tận nơi để làm lễ cẩn thận, lẽ nào lại không mời người ta ở lại. Chúng tôi làm tiệc để đưa tiễn mấy anh em ngày mai bay về. Bản thân thằng Long cũng muốn một cuộc vui như vậy cho trọn vẹn, để nó ra đi được thanh thản.

Mọi người cứ nói lễ 49 ngày mà không tôn trọng thằng Long, lên nhảy thác loạn . Chúng tôi bị oan ức thực sự, chúng tôi chỉ muốn làm tiệc mời bạn bè để tỏ lòng hiếu khách mà cũng không được.

Trong khi đó, 49 ngày Vân Quang Long cũng trùng vào dịp Tết. Mọi người được ăn Tết ở quê nhà đầy đủ, ấm cúng bên gia đình còn chúng tôi bên này không có Tết. Tết ở bên này vẫn là ngày thường, chúng tôi rất nhớ gia đình nên muốn tụ họp bạn bè để quây quần một buổi và nhân dịp 49 ngày thằng Long để gặp nhau.

Tôi nhấn mạnh, trước đó chúng tôi đã ra chùa làm lễ cho thằng Long rất nghiêm chỉnh, xong xuôi rồi chúng tôi mới mở tiệc để chung vui, gắn bó với nhau hơn. Đây là một văn hóa của Việt kiều chúng tôi tại Mỹ. Thằng Long nó cũng thích thế, để được vui vẻ.

Tôi không hiểu sao mọi người lại ác miệng chửi rủa chúng tôi như vậy. Mọi người gán cho tôi đủ thứ tội, lại còn kêu tôi sẽ bị cảnh sát bắt. Còn Linh Lan nói em ấy đơn thương độc mã, tôi cũng đơn thương độc mã này”.

 

Xem thêm: Không ngờ nghệ sĩ Hoài Linh sống giản dị nhưng cho đàn em vay tiền không tiếc