kênh sao

Chia buồn cùng với Bảo Anh,Tiến Đạt bất ngờ nhận lời châm chọc về chuyện bị Hari Won cắm sừng

Giữa những bình luận tiếc thương cho vlogger gốc Việt, một cư dân mạng lại có lời nói mỉa mai đối với Tiến Đạt.

Mới đây, khán giả đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin vlogger đình đám gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì chỉ sau chưa đầy 1 tháng chiến đấu với Covid-19.

Vốn nổi tiếng với những clip hài hước trên mạng, mang phong cách đầy tự tin và truyền cảm hứng sự ra đi của cô gái Việt kiều Đức khiến ai cũng phải nuối tiếc và xót thương.

Là một nghệ sĩ từng cộng tác với Brittanya Karma trong bài hát Lười Yêu, Bảo Anh đã có một bài viết đầy xúc động để chia sẻ về sự ra đi của cô gái tài năng này.

Chia buồn cùng với Bảo Anh,Tiến Đạt bất ngờ nhận lời châm chọc về chuyện bị Hari Won cắm sừng - anh 1

Bài viết của nữ ca sĩ Bảo Anh nhanh chóng thu về sự chú ý của khán giả và nhiều sao Việt.

Nhiều người đã thể hiện sự đau xót, tiếc thương và sốc khi không thể tin rằng Brittanya Karma đã ra đi quá đột ngột.

Ngoài Nhã Phương, Anh Đức, Tiến Đạt cũng để lại bình luận gửi lời chia buồn đến thông tin gây sốc này: “Buồn vậy em! Chia buồn với em ấy”.

 

Chia buồn cùng với Bảo Anh,Tiến Đạt bất ngờ nhận lời châm chọc về chuyện bị Hari Won cắm sừng - anh 2

Là một người rất ít khi tương tác trên mạng xã hội, bình luận của Tiến Đạt cũng đã thể hiện anh vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của Brittanya Karma. Tuy nhiên lời chia buồn của Tiến Đạt lại bất ngờ bị một cư dân mạng lợi dụng để đưa ra làm trò đùa.

Cụ thể một tài khoản T.T.Đ đã trả lời bình luận của Tiến Đạt bằng một câu hỏi: “Buồn sao được bằng việc anh bị chị Hari cắm sừng”

Bình luận này bất ngờ bị cư dân mạng chụp lại, rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ dành cho tài khoản trên vì sự vô duyên đến khó chấp nhận khi có thể mang chuyện buồn của người khác ra làm trò mua vui.

Chia buồn cùng với Bảo Anh,Tiến Đạt bất ngờ nhận lời châm chọc về chuyện bị Hari Won cắm sừng - anh 3

Đáng nói, mối tình kéo dài 8 năm của Hari Won và Tiến Đạt đã kết thúc từ lâu, ở thời điểm chia tay cả hai cũng thể hiện thái độ văn minh dành cho nhau. Nhưng vì sau đó, Hari Won đã nhanh chóng kết đôi với Trấn Thành vì vậy mà nhiều người cho rằng Tiến Đạt đã bị tình cũ ‘cắm sừng’. Mặc dù, sự thật được cả hai phía đã phủ nhận chuyện này nhưng nhiều người vẫn tự mặc định đây là sự thật. Cho đến thời điểm hiện tại khi cả Tiến Đạt và Hari đều đã có gia đình hạnh phúc nhưng nhiều cư dân mạng vẫn thỉnh thoảng nhắc lại chuyện cũ với những câu nói đầy mỉa mai

 

Xem thêm: Dở khóc dở cười trong đám cưới Tường San: Tiểu Vy bắt được hoa cưới vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh

ĐANG HOT