kênh sao

Chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “yêu” thêm người đàn ông 59 tuổi này

Ngọc Trinh khá thoải mái chụp ảnh tình tứ, thân mật với người đàn ông 59 tuổi này.

“Nữ hoàng nội y” từng gây xôn xao dư luận với chuyện tình cùng tỷ phú Hoàng Kiều. Rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cả hai xuất hiện trên mạng xã hội thậm chí Ngọc Trinh từng nhiều lần ghé nhà tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ, ăn tối cùng gia đình ông và cùng ông đi du lịch. Đặc biệt, giữa cặp đôi có một câu nói vô cùng nổi tiếng “đêm 7 ngày 3, vào ra chưa kể”.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 1

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 2

Chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều khép lại, Ngọc Trinh tiếp tục gây chú ý với thông tin hẹn hò bí mật cùng bạn trai đại gia, cuối 2019, Ngọc Trinh bất ngờ thông báo cả hai đã đường ai nấy đi. Không lâu sau đó, người đẹp khoe bó hoa siêu to mình được tặng trong ngày 8/3. Cô còn xưng hô với người này là “Cậu bé” khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 3

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 4

Gần đây nhất, Ngọc Trinh tung ảnh trên cổ có một vết bầm nhỏ, nhiều dân mạng cho rằng đó là vết hickey, có thể người yêu cô để lại. Đặc biệt, góc quay lại khá hờ hững, bán nude trên giường, khiến dân tình xôn xao.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 5

Sau đó, cô khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên tục ẩn ý khoe về một nhân vật gọi là “iu”. Người đẹp Trà Vinh lấp lửng khiến dân tình bán tính bàn nghi, nhưng hầu hết đều cho rằng, Ngọc Trinh chắc chắn đang trong một mối quan hệ nào đó, chỉ là cô chưa chịu công khai.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 6

Trước loạt thắc mắc của dân tình, Ngọc Trinh bất ngờ công khai danh tính người cô nhận “yêu” đó chính là đạo diễn, diễn viên Công Ninh. Ngọc Trinh viết: “7T xài nắp gập, ba Công Ninh xài iPhone 12. Yêu cả hai”.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 7

Diễn viên Công Ninh và Ngọc Trinh từng hợp tác với nhau trong dự án phim điện ảnh Vòng Eo 56. Sau đó, giữa tình bạn, tình đồng nghiệp giữa họ trở nên vô cùng thân thiết, đây không phải tình yêu trai gái mà chính là tình yêu cha con, sự kính trọng.

Ngọc Trinh từng khẳng định, trong số những bạn diễn trong phim điện ảnh đầu tay của cô sản xuất và đóng chính: Vòng Eo 56, thì NSƯT Công Ninh chính là người để lại ấn tượng trong cô sâu sắc nhất, là người cô nhớ nhiều nhất sau khi phim đóng máy và cho đến tận bây giờ, cô vẫn gọi ông bằng “ba”. Ngọc Trinh từng chia sẻ ảnh chụp chung của ba thật và ba màn ảnh, nhiều người nhận xét hai ông có nét giống nhau như anh em.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 8

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 9

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 10

Nghệ sĩ ưu tú Công Ninh từng chia sẻ về Ngọc Trinh: “Con bé dễ thương lắm! Suốt thời gian quay phim cho đến tận bây giờ khi đã đóng máy, tình cảm giữa chúng tôi như cha con vậy. Bé Trinh vẫn gọi tôi bằng “ba”. Nghe nó gọi “ba ơi, ba ơi” là thấy thương như con mình. Nếu bạn chỉ xem hình ảnh con bé trên báo thì khi tiếp xúc với Trinh sẽ bất ngờ lắm, vì nó dễ thương lắm kìa. Tôi đọc báo thấy cô này rõ là khác xa nghệ sĩ tụi tôi, có thể nói là thuộc tầng lớp khác luôn ấy chứ. Bạn cũng biết cổ kiếm được nhiều tiền cỡ nào, đọc bài báo về cát-xê chụp ảnh của cổ mà tôi choáng. (Cười) Nhưng tiếp xúc với Trinh sẽ thấy con bé không hề có khoảng cách với mọi người trong đoàn, từ bạn diễn đến nhân viên. Dễ thương lắm! Ngoan ngoãn, chịu khó, hoà đồng, chưa bao giờ ra vẻ khiến người khác thấy xa cách hay bắt người khác làm theo ý mình dù cổ có thể làm thế mà”. Ông nói thêm: “Trước khi nhận lời làm việc với Trinh, tôi có ông bạn – là đạo diễn Lê Hoàng đấy. Ông Lê Hoàng nhận xét về Trinh là một cô bé tốt, chân thật. Và tôi tin vào mắt nhìn người của Lê Hoàng, cũng như những gì tôi tự thấy được”.

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai yêu thêm người đàn ông 59 tuổi này - Hình 11

Nghệ sĩ Công Ninh cũng có nhiều lời có cánh dành cho diễn xuất của Nữ hoàng nội y: “Tôi là một người thầy từng dạy qua nhiều học trò. Theo tôi thì Ngọc Trinh có khả năng đấy. Tại sao tôi nhận xét vậy? Vì con bé có thể cảm được kịch bản và diễn bằng cảm xúc thật. Khi diễn cùng, nhìn vào mắt Trinh bạn có thể thấy hết tình cảm của nó. Hơn nữa, Trinh không sợ khó, không sợ khổ, bảo làm gì nó cũng làm. Bạn biết đấy, đóng phim cực lắm mà tôi chưa thấy nó than vãn bao giờ”.

Xem thêm: Khi sao Việt vô tình để lộ “vết yêu” nhạy cảm trên cổ trước ống kính truyền thông

ĐANG HOT