kênh sao

Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán thân thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua”

Chiến Thắng tỏ ra khá bức xúc trước vụ việc hoa hậu, người mẫu bán d.âm giá 30.000 USD gây xôn xao dư luận, anh cho rằng cần công khai danh tính người mua.

Chiều ngày 12/7, cả showbiz Việt chấn động khi công an tuyên bố bắt quả tang 3 hoa hậu, người mẫu đang bán dâm trong một khách sạn hạng sang ở quận 1. Theo như phía cơ quan chức năng tiết lộ thì 1 trong 3 cô gái này khá nổi tiếng trong showbiz từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt tại nước ngoài.

Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán thân thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua”- Hình 1

Bên cạnh đó, công an cũng điều tra ra được người cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp cho khách hạng sang này là mẫu nam Lục Triều Vỹ. Anh đang bị giam giữ đề tiếp tục điều tra.

Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán thân thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua”- Hình 2

Chân dung “tú ông” Lục Triều Vỹ

Vụ việc này khiến giới showbiz dậy sóng, không ít nghệ sĩ đã tỏ ra bức xúc khi một vài cá nhân vì lợi ích riêng mà làm ảnh hưởng đến giá trị nghề nghiệp của những người nghệ sĩ, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong đó, danh hài Chiến Thắng cũng vô cùng bức xúc trước vụ việc này.

Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán thân thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua”- Hình 3

Trả lời với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, danh hài Chiến Thắng khá bức xúc, anh cho rằng Hoa hậu là một danh hiệu cao quý mà nhiều cô gái dùng cả thanh xuân để giữ gìn, việc Hoa hậu đi bán dâm là vô liêm sĩ: “Tôi có đọc thông tin trên truyền thông và thật bất ngờ, sao có danh xưng Hoa hậu lại đi bán diêm? Thật vô liêm sỉ. Với nhiều cô gái, danh xưng Hoa hậu là một danh hiệu cao quý và họ dùng cả thanh xuân để gìn giữ danh hiệu đó”.

Danh hài cho rằng, việc một hoa hậu có danh tiếng, địa vị, tiền bạc mà còn đi bán dâm là do suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng muốn hưởng thụ lười lao động: “Thông tin người bán diêm được giới thiệu là Hoa hậu người Việt ở nước ngoài, lại có gia đình giàu có khiến nhiều người kinh ngạc. Tôi cho rằng, việc tham gia vào đường dây bán diêm là suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng “muốn hưởng thụ không muốn lao động” của nhiều cô gái trẻ hiện nay”.

Chiến Thắng: “Hoa hậu mà đi bán thân thật vô liêm sỉ, cần công khai danh tính kẻ mua”- Hình 7

Chia sẻ của danh hài Chiến Thắng được rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đồng tình.

Sâu hơn vào vấn đề, nam danh hài muốn công khai danh tính người mua dâm, đồng thời làm rõ hơn về số tiền mà người mua dâm bỏ ra: “Hơn nữa, tôi thấy rằng, nhiều vụ mua bán dâm được phát hiện ra nhưng vì sao chỉ công khai danh tính người môi giới, người bán diêm mà không công khai người mua dâm? Thông tin cho rằng số tiền mua dâm lên đến 30.000 USD, vậy cũng cần làm rõ, tiền ấy ở đâu ra? Có phải là số tiền chính đáng hay không?”

Anh cho rằng nên xử lý nghiêm những kẻ mua dâm để làm gương hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật này: “Một cuộc ăn chơi mà chi đến 30.000 USD một đêm thì kinh khủng quá… Nhiều năm trước cũng có một số vụ Hoa hậu, người đẹp bị phanh phui nhưng chỉ có người đẹp, môi giới chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn người mua thì “bặt vô âm tín”. Có “cầu” mới có “cung”, tôi cho rằng, cần phải xử phạt nghiêm, công khai danh tính kẻ mua diêm để hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật này”.

Xem thêm: Choáng với số tiền sao Việt tiêu xài mỗi tháng: Jolie Nguyễn 300 triệu, Ngọc Trinh 1 tỷ vẫn chưa đủ


Loading...