logo kênh sao

Choáng ngợp không gian tiệc cưới đẹp như cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Hoa tươi phủ kín trong không gian tràn ngập ánh sáng như cổ tích tại bờ biển đẹp nhất Phú Quốc - Kiên Giang là nơi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trao lời ước hẹn bên nhau hạnh phúc.

choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 1

17h30 hôm nay (ngày 9/11), đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại resort 5 sao ở Phú Quốc. Hiện tại, cặp đôi đã có mặt cùng gia đình và ê-kíp đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho ngày trọng đại.

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 2

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 3

Để chuẩn bị cho đám cưới quan trọng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, ê kíp chuẩn bị kĩ lưỡng từ sân khấu, chỗ ngồi của khách mời, khu vực tiếp đón khách mời.

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 4

Đột nhập địa điểm diễn ra lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Hoa phủ kín, ánh sáng lên tạo không gian cổ tích giữa biển - Hình 3

Khi lên đèn, sân khấu sẽ vô cùng lung linh.

Đột nhập địa điểm diễn ra lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Hoa phủ kín, ánh sáng lên tạo không gian cổ tích giữa biển - Hình 4

Đây sẽ là địa điểm tổ chức đám cưới vô cùng tuyệt vời.

Không gian hoa tươi phủ kín trong, tràn ngập ánh sáng như cổ tích tại bờ biển đẹp nhất Phú Quốc - Kiên Giang là nơi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trao lời ước hẹn bên nhau hạnh phúc khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp.

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 5

Cô dâu Đông Nhi cùng người bạn thân có mặt không gian đám cưới diễn ra ở bên bờ biển xinh đẹp để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 6

 choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 7

Được biết đơn vị tổ chức đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc đã bố trí 10 căn biệt thự cao cấp cho cô dâu chú rể, gia đình và bạn bè đến dự lễ thành hôn. Ngoài việc cô dâu chú rể sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho 500 khách mời tới dự hôn lễ thì công tác chuẩn bị đám cưới cũng khiến cộng đồng ngỡ ngàng. Riêng căn villa hạng sang của cô dâu và chú rể sẽ có 4 phòng ngủ, view nhìn ra biển rất thoáng đãng. Chi phí cho căn villa được dự tính lên tới 21 triệu đồng/đêm. 

choang ngop khong gian tiec cuoi dep nhu co tich cua dong nhi - ong cao thang hinh anh 8

Theo đó, các khách mời sẽ đến Phú Quốc từ sáng nay (ngày 9/11) và ở lại đế ngày 10/11 để "dẩy đầm" và vui chơi cùng cô dâu chú rể trong dịp đặc biệt này.

Nguồn: Dân Trí

Loading...