Chồng cũ buông lời thả thính, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai

Những chia sẻ của Nhật Kim Anh và chồng cũ trên Facebook nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem nhiều

Ít giờ trước, Nhật Kim Anh có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân khi đăng dòng trạng thái nhắc đến chuyện tương lai. Nữ diễn viên khoe bức ảnh chụp từ phía sau và viết: "Looking forward, wishing for the future" (tạm dịch: "Nhìn về phía trước, ước mong cho tương lai"). Trước đó, cô cũng có dòng "thả thính" hóm hỉnh: "Yêu em thì nói, trói em thì thôi" khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã sẵn sàng mở lòng đón nhận mối quan hệ mới.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 1

Nhật Kim Anh có bài đăng ẩn ý chuyện tương lai.

Về phía chồng cũ của Nhật Kim Anh, anh cũng gây bất ngờ khi có những dòng "thả thính" trên Facebook dù từ trước tới giờ rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm. "Nghe nói em có nhiều tâm sự. Thật tình cờ, anh cũng có cả vạn tâm tư", Bửu Lộc viết. Khi bạn bè vào trêu đùa, nam doanh nhân thoải mái đáp lời: "Hôm nào mình thỏ thẻ thủ thỉ nha", "Em nói thật lòng mà, đâu thính đâu anh", "Em đang trải lòng mà anh", "Rắc một tí thính cho thêm đậm đà chị ạ"…

Ở một bức ảnh khác, nam doanh nhân viết: "Anh gửi bức thư tình vào nắng. Em lại bảo em thích những cơn mưa". Nhiều người thắc mắc không biết tình trạng mối quan hệ hiện tại của chồng cũ Nhật Kim Anh như thế nào.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 3

Chồng cũ Nhật Kim Anh khoe ảnh đẹp kèm dòng chú thích "thả thính" khiến dân tình bất ngờ.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 4

Từ sau khi ly hôn, doanh nhân Bửu Lộc hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư lên mạng xã hội.

Năm 2020, trong một cuộc phỏng vấn, Nhật Kim Anh từng hé lộ chuyện chồng cũ đã có tình mới. "Tôi biết chuyện này vì có lần bé Tin kể với tôi con đi chơi cùng ba và cô gái đó, đêm con ngủ giữa 2 người họ. Cách đây vài ngày, Lộc đưa con đi Biên Hòa chơi cùng bạn gái. Tình cờ, một người quen của tôi bắt gặp nên chụp ảnh và gửi cho tôi", Nhật Kim Anh kể.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 5

Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, từ năm 2020, chồng cũ của cô đã có bạn gái mới.

Năm 2014, Nhật Kim Anh lên xe hoa cùng doanh nhân Bửu Lộc. Sau khi sinh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều tin đồn trục trặc, thế nhưng nữ diễn viên vẫn một mực phủ nhận. Mãi đến năm 2019, cô mới công khai chuyện đã ly hôn.

Sau khi ly hôn, doanh nhân Bửu Lộc được quyền nuôi con trai. Cũng từ đó, cặp đôi tiếp tục có những màn "đấu tố" trên mạng xã hội. Trong khi Nhật Kim Anh cho rằng nhà chồng cũ cố tình ngăn cản không cho mình gặp con, thì phía doanh nhân Bửu Lộc cũng lên tiếng chỉ trích vợ cũ vì công việc mà bỏ bê Bửu Long. Cả 2 thậm chí còn đưa nhau ra tòa phân xử, mâu thuẫn kéo dài tới hiện tại vẫn chưa kết thúc.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 6

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục vướng ồn ào tranh giành quyền nuôi con.

Sau nhiều năm tranh chấp, mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ cho biết sẽ "nhường" con trai Bửu Long cho chồng cũ nuôi để tránh làm con bị tổn thương. "Ai nuôi cũng được, miễn Bửu Long tốt thôi. Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè", "Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết. Nên thôi giữ được gì thì giữ", nữ diễn viên chia sẻ.

"Bàn tay mẹ đã nhăn nheo, già nua theo thời gian nhưng sẽ luôn cố gắng ôm ấp và chở che cho con đến khi khôn lớn. Nếu một ngày không còn bàn tay của mẹ che chở nữa thì hãy mạnh mẽ và luôn ngoan hiền đạo đức con yêu của mẹ nhé. Mẹ luôn yêu con ở bất cứ không gian nào", dòng nhắn gửi con trai Bửu Long của Nhật Kim Anh khiến cư dân mạng xúc động.

Chồng cũ buông lời amp;#34;thả thínhamp;#34;, Nhật Kim Anh bất ngờ nói chuyện tương lai - 7

Sau cùng, Nhật Kim Anh quyết định ngừng việc tranh giành để tránh làm con bị tổn thương.

Nhật Kim Anh xúc động khi gặp lại con sau ồn ào kiện tụng giành quyền nuôi con

Theo: Phunuonline

0 Bình luận
cursorTin nổi bật