logo kênh sao

Chồng Ốc Thanh Vân bất ngờ “tố” mẹ ruột Mai Phương “tra tấn” bé Lavie: “Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày”

Chồng MC Ốc Thanh Vân khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương.

Những ngày qua từ chủ đề “Mai Phương bị mẹ ruột tra tấn tinh thần và con gái Mai Phương” được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn xã hội. Đặc biệt sau khi đoạn clip mẹ ruột Mai Phương chửi bới, xúc phạm cố diễn viên những ngày cuối đời được chia sẻ. Nhiều nhiều người cho rằng bà đang có biểu hiện bất ổn về tâm lý hoặc theo môn phái “tà đạo” nào đó. Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng nhưng không ít nghệ sĩ như Vy Oanh, Quốc Thuận, NSND Hồng Vân… đã bày tỏ sự lo lắng, hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để con gái Mai Phương tìm được người giám hộ và cuộc sống mới tốt hơn.

Như ngọn đuốc thả vào đám cháy lớn, mới đây CĐM tiếp tục xôn xao với dòng bình luận của ông xã Ốc Thanh Vân kèm nội dung: “Bà bắt bé cầu nguyện từ 06 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Không cho ăn chỉ uống hai hộp sữa. Không cho bé tắm và gội đầu nhiều ngày.” Dù không nói rõ cụ thể nhưng theo tình hình hiện tại, nhiều người suy đoán đây là những việc làm mẹ ruột Mai Phương đối xử với cháu ngoại của mình.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 1

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 2

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 3

Tại lễ hỏa táng cố diễn viên, mẹ ruột Mai Phương tỏ ra thất thần.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 4

Khoảnh khắc bé Lavie (con gái Mai Phương) nhìn mẹ lần cuối khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 5

Ốc Thanh Vân không chỉ đồng hành cùng bạn thân trong những ngày đấu phát bệnh mà cô còn đứng ra kêu gọi, tìm học bổng đến năm 18 tuổi cho con gái Mai Phương.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 6

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 7

 

Hình ảnh Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, tự ý phá bõ phác đồ điều trị của Bác sĩ và đem về nhà chữa ung thư bằng “kinh thánh” khiến ai nấy đều không khỏi rùng mình.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 8

Gục ngã trên chiếc xe lăn nhưng mẹ ruột cô vẫn đứng sát bên để bật “kinh thánh” nhằm tiêu diệt tế bào ung thư.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 9

“Phương không thuận với mẹ nên từ nhỏ đã không ở với gia đình mà thường xuyên thay đổi nhà vì không ở được với ông bà. Người ngoài gọi là khắc khẩu. Thậm chí khi biết có bầu Lavie bà còn bắt nó uống thuốc chuột vì sợ thiên hạ dị nghị. Thời gian bệnh bà còn mang cháo hư để tủ lạnh cả tuần ăn xong phải cấp cứu.

Đến lúc vào viện lúc mới phát bệnh thì người nuôi bệnh là 2 bạn song sinh và bạn bè thay nhau chăm sóc. Người nhà chỉ đến cho có mặt chứ không giúp gì từ việc mua đồ ăn, giặt giũ đưa đón con đi học đều là 2 bạn giúp việc & bạn bè lo. Còn nhớ giúp việc nhờ bà mua 1 tô phở thì bà còn ngửa tay ra xin tiền 200k từ giúp việc?” – Bạn thân lên tiếng về mối quan hệ của Mai Phương và gia đình.

Chồng Ốc Thanh Vân tố mẹ ruột Mai Phương tra tấn bé Lavie: Không cho ăn, bắt ngồi cầu nguyện cả ngày - Hình 10

Khán giả hi vọng Phùng Ngọc Huy (cha ruột của bé Lavie) sẽ sớm nhận lại con gái của mình.

“Về phía luật sư có tư vấn nếu mất thì người thân duy nhất là ông bà sẽ nuôi cháu. Tuy nhiên luật sư cũng khẳng định thêm là ba của Lavie nếu về thì hoàn toàn có khả năng giành nuôi con. Nhưng Huy còn kẹt giấy tờ bên Mỹ, lúc tết có thông tin cũng đang lo giấy về thì giờ bị dính dịch corona nên các chuyến bay đều huỷ không về được.

Phương hoàn toàn KHÔNG CÓ DI NGUYỆN ĐỂ CON LẠI CHO ÔNG BÀ NUÔI như lời báo chí đăng tải và cũng không thể hiện điều đó trên di chúc. Điều này phải check lại phía luật sư xem bản di chúc cuối cùng giữa anh và Mai Phương vì bạn bè và người giúp việc gần như không ai được thấy” – Người này chia sẻ thêm.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...