kênh sao

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi

Câu chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau ly hôn luôn được công chúng quan tâm, vấn đề này khá nhạy cảm nên nhiều người vướng phải ồn ào.

tai nghe không dây

Hoài Lâm

Hoài Lâm và Bảo Ngọc quyết định ‘đường ai nấy đi’ sau 9 năm bên nhau. Hiện tại, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc nuôi hai con gái Gà và Cún. Khi được hỏi về vấn đề chu cấp của chồng cũ, Bảo Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không đòi chu cấp bất kỳ một đồng nào từ ba Gà Cún. Tôi không cần và sau này cũng vậy. Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì tôi cũng không phải là người ở bên. Tôi không giàu có gì, nhưng con cái thì tôi nuôi chứ không để tiền bạc dính vào".

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 1

Sau khi ly hôn, giọng ca ‘Hoa nở không màu’ không hề nhắc đến ba mẹ con nữa. Thậm chí, Hoài Lâm còn vắng mặt trong sinh nhật con gái gần đây.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 2

Sinh nhật con gái Hoài Lâm.

Bằng Kiều

Cặp đôi Bằng Kiều và Trizzie Nguyễn có chung với nhau 3 cậu con trai. Dù đã ly hôn, nhưng hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Theo thông tin từ bạn bè giọng ca ‘Nơi tình yêu bắt đầu’, Bằng Kiều là sao Việt chu cấp tiền cho con sau ly hôn đầy đủ nhất, anh chi 2 tỷ đồng/năm để trả hết các khoản phí của ba cậu quý tử.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 3

Bằng Kiều là sao Việt chu cấp tiền cho con sau ly hôn đầy đủ nhất.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 4

Mối quan hệ Bằng Kiều và vợ cũ vẫn vô cùng tốt đẹp, họhay gặp nhau và có khung ảnh gia đình gần gũi.

Ngô Kiến Huy

Ồn ào giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo đã diễn ra gần chục năm nhưng đến nay vẫn được công chúng quan tâm. Theo đó, nam ca sĩ từng từ chối nhận con trai của anh và Thụy Anh. Cho đến giờ, Jacky Minh Trí đã lớn nhưng hai cha con vẫn chưa có một cuộc gặp gỡ nào chính thức.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 5

Jacky Minh Trí đang sống với Thanh Thảo.

Trước đây, em gái Thanh Thảo từng chỉ trích chuyện Ngô Kiến Huy không chu cấp nuôi con: “Từ lúc tôi sinh bé đến bây giờ Huy chưa từng nhắn một cái tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp. Kể cả ông bà bên đó cũng xem như chưa từng có sự xuất hiện của cháu. Gia đình tôi và bản thân tôi cũng không bao giờ cần họ chu cấp gì cả".

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 6

Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương từng là một cặp đôi đẹp của làng phim truyền hình nhưng hai người chọn dừng lại sau 2 năm chung sống. Đến nay, ai cũng có tổ ấm mới hạnh phúc và lên chức một lần nữa.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 7

Quách Ngọc Ngoan và bé Cà Pháo.

Tuy nhiên, thời gian đầu sau ly hôn, Lê Phương từng chia sẻ Quách Ngọc Ngoan không hề chu cấp cho con trai Cà Pháo, hoàn toàn một tay cô chăm sóc con.

 “Anh Ngoan không chu cấp bất cứ một cái gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con nên tôi cũng không biết nói sao. Tóm lại, dù sao bây giờ tôi cũng có thể lo được cho con và không cần từ anh Ngoan".

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 8

Lê Phương hiện giờ đã có tổ ấm hạnh phúc mới.

Chuyện sao Việt chu cấp tiền cho con sau đường ai nấy đi - Ảnh 9

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel về chung nhà, hiện tại đã có thêm một bé gái gần 1 tuổi.

Xem thêm: Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: “Tao cười vào mặt mày”