kênh sao

Con gái nóng bỏng của Hoài Linh bị gạ đổi tình lấy danh vọng, tiết lộ ‘đại gia’ đứng sau hậu thuẫn

Showbiz đầy rẫy cám dỗ, con gái nuôi của Hoài Linh cũng từng bị rất nhiều đại gia ngỏ ý muốn hậu thuẫn, đổi lại là một mối quan hệ tình cảm.

Trong dàn con nuôi của Hoài Linh, Ánh Linh là cô con gái được nam danh hài hết mực yêu quý. Cô thường xuyên xuất hiện bên Hoài Linh trong các sự kiện. Nữ ca sĩ cũng được nhiều khán giả chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và chất giọng truyền cảm. Theo đuổi con đường nghệ thuật, Ánh Linh không dựa vào danh xưng con gái Hoài Linh mà luôn nỗ lực bằng chính khả năng của mình.

con-gai-hoai-linh-6

Ánh Linh luôn thấy biết ơn khi có được tài năng trong ca hát. Con đường vào showbiz dĩ nhiên không chỉ toàn hoa hồng, thành tích của cô nàng cũng chưa thể gọi là rực rỡ, còn thua kém nhiều người, song Ánh Linh luôn quan niệm mình đi “chậm mà chắc”.

Con nuôi Hoài Linh chia sẻ, trong cả nhà có lẽ cô là số “khổ” nhất. Bởi lẽ nữ ca sĩ theo đuổi đam mê lại còn bị tham công tiếc việc. Nếu muốn cô đã có thể an phận với một công việc bình thường, sống an yên tại quê nhà. Thế nhưng, nghệ thuật đã trở thành thứ mà Ánh Linh không thể nào rời bỏ, “cố chấp” theo đuổi đến tận bây giờ.

con-gai-hoai-linh-3

con-gai-hoai-linh-1

Gia đình ai cũng khuyên con nuôi Hoài Linh không nên Nam tiến. Thế nhưng, cô vẫn quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới. Ánh Linh không bao giờ xem mình là kiều nữ mỏng manh, yếu đuối, cần được che chở. Nữ ca sĩ thời gian qua không ngừng thay đổi chính mình, chuyển dần sang phong cách gợi cảm, đằm thắm và nhận được phản ứng tốt từ khán giả.

con-gai-hoai-linh-4

Khán giả đã quá quen với hình ảnh kiều nữ sẽ đi cùng với đại gia. Bản thân Ánh Linh vừa sở hữu ngoại hình lẫn tài năng nên cũng được rất nhiều người để ý. Tuy nhiên, con gái Hoài Linh lại cho rằng ở thế kỷ 21, mọi cô gái đều có thể tự đứng trên đôi chân của mình chứ không cần phải có đại gia “chống lưng”.

con-gai-hoai-linh-5

Chia sẻ với báo chí, Ánh Linh cho biết: “Tôi từng từ chối rất nhiều đại gia ngỏ lời “giúp đỡ” mình trong sự nghiệp để đổi lấy một mối quan hệ tình cảm, không phải vì tôi tự kiêu mà vì tôi tin rằng chỉ có tự mình nỗ lực có được điều mình muốn thì mới hạnh phúc. Dù khá chông gai, cực khổ nhưng mà vui. Thế nên, tôi muốn là đại gia của chính mình chứ không phải sống nhờ vào một đại gia nào khác, và tôi mong mọi cô gái khác cũng sẽ nghĩ như mình. Đại gia đứng phía sau hậu thuẫn cho tôi không ai khác chính là bố mẹ ruột của mình và ba nuôi Hoài Linh. Chính họ đã tạo ra Ánh Linh và cho tôi được sự mãn nguyện như ngày hôm nay”.

Xem thêm: Thúy Diễm bất bình “chửi” chị em BN17 “ăn cháo đá bát”: “Thật xấu hổ cho một con người”

ĐANG HOT