Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn

Dù biết là cậu con trai cứng cáp, song Cát Phượng cũng biết cậu bé khá buồn khi hay tin cô và Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi”.

Xem nhiều

Mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về việc chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ bên nhau. Theo đó nữ nghệ sĩ cho biết cả hai chia tay hơn một năm, vào đúng dịp Valentine năm 2021.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 1

Cát Phương chia sẻ với Saostar rằng thời điểm chia tay, cô buồn và nhốt mình trong nhà. Cát Phượng cũng không dám tiết lộ cho bé Bom – con trai của Cát Phượng và Thái Hoà biết sự thật, song cậu bé thông minh nên nhận ra điều bất thường.

Nữ nghệ sĩ trải lòng: “Bom thông minh nên biết, tôi cũng không dám giấu quá lâu mà kể cho Bom nghe hết mọi chuyện. Bom nói với tôi rằng: Con nghĩ chú Tuấn có lý do của chú Tuấn, thôi mẹ đừng buồn nữa. Tôi mới nói là con cho mẹ buồn đi, Bom mới bảo rằng vậy mẹ muốn buồn bao lâu, tôi nói 2 tháng mà nhận được sự đồng ý của con”.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 2

Dù biết là cậu con trai cứng cáp, song Cát Phượng cũng biết cậu bé khá buồn khi hay tin cô và Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi”.

“Lúc đó Bom vuốt lưng tôi, bảo là: Mẹ phải cố lên nhe, mẹ đã từng gặp nhiều nỗi buồn rồi. Lúc nhỏ mẹ ly dị ba, con còn nhỏ quá nên con không biết. Đến khi con lớn, có chú Tuấn bên cạnh, chú Tuấn lo cho con, quen hình ảnh đó nên mẹ với chú Tuấn như vậy, con cũng buồn. Thế là tôi phải an ủi ngược lại con”.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 3

Tuy nhiên Cát Phượng không để bản thân lúng sâu vào nỗi buồn mà dành thời gian để suy nghĩ, bình tâm, từ đó cô trở lại sau khi bước sang tháng thứ ba.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 4

“Đến tháng thứ ba thì tôi khác hẳn, tôi lao vào công việc, lao vào nghệ thuật để vơi đi nỗi buồn. Tính đến thời điểm hiện tại, dù tôi buồn nhưng tôi cảm thấy nhẹ lòng hơn hẳn”, Cát Phượng tâm sự.

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn.

Cặp đôi đã có 13 năm gắn bó, đồng hành từ công việc đến cuộc sống. Tưởng sẽ đi đến hôn nhân bền vững, nhưng khoảng nửa năm qua, cặp đôi liên tục bị soi dấu hiệu rạn nứt.

Tháng 12/2021, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn như “người dưng ngược lối” khi cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Nữ viễn viên cũng từng buột miệng để lộ chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm khi cãi cọ với anti-fan, song sau đó lại khéo phủ nhận.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 5

Việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Dẫu đã bên nhau 12 năm, tuy nhiên cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn chủ động muốn dừng lại vì thấy cả 2 không còn thực sự hòa hợp. Tuy nhiên, cô vẫn tôn trọng quyết định từ người cũ.

“Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp. Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi”, cô nói thêm.

Đáng chú ý, Cát Phượng cũng thừa nhận phần lỗi riêng trong chuyện chia tay: “Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn”.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 6

“Thật ra Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn, bao nhiêu lần dự tính ra cơ quan để làm hôn thú nhưng vẫn bị trì hoãn vì công việc. Tôi nghĩ cái duyên chúng tôi có nhưng nợ nghiệp thì không, vì thế nên không thể làm giấy đăng ký kết hôn được, ngay cả chuyện sinh con cũng thế”, Cát Phượng cho biết.

Được biết hơn một thập kỷ gắn bó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã từng lên kế hoạch sinh con. Cả hai thậm chí từng đến bệnh viện để lấy tinh trường, lấy trứng, song tất cả bị đổ vỡ vào phút chót vì ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm nào.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 7

“Chúng tôi từng đến bệnh viện để lấy tinh trùng – trứng nhưng thời điểm đó, câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ bùng nổ. Tôi nghĩ chúng tôi không có nợ nghiệp để làm vợ chồng nên mọi việc chỉ dừng lại thế thôi. Ngay cả khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại thì tôi nghĩ duyên nợ chúng tôi đã kết thúc”, nữ nghệ sĩ trải lòng.

Con trai Cát Phượng có chia sẻ ngỡ ngàng khi biết mẹ đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn - Hình 8

Được biết Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay nhau cách đây hơn 1 năm vì lý do không hợp. Chính “ngôi sao trăm tỷ” Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay trước. Dẫu không đi chung một đường, song cả hai vẫn xem nhau như là tri kỷ, vẫn giữ liên lạc và thường xuyên hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Minh Nhí hé lộ chuyện bị Cát Phượng làm mất chiếc xe giá trị bằng 1 căn nhà, thái độ gây ngỡ ngàng

3 Bình luận
 • B Bắc Thái

  Câu chuyện tình rồi cũng có hồi kết, ai cũng biết trước đc điều này, chỉ còn là thời gian thôi, chúc chị Phượng tìm đc HP mới hoặc dành thời gian chăm sóc con trai dù gì chị cũng ngoài 50 rồi.

  Trả lời 1 tháng trước
 • L Luc Tuyen

  Trước đây mình đã từng nghi ngại cho sự lâu bền của cặp đôi này. Tội cho chị!

  Trả lời 1 tháng trước
 • A alantran2016

  Khi người đàn ông không có gì trong tay, đó là lúc kiểm chứng sợ chung thủy của người bạn đời. Khi người đàn ông đã thành đạt, đó là lúc kiểm chứng sự chung thủy của họ.

  Trả lời 1 tháng trước
cursorTin nổi bật