kênh sao

Cuộc sống của Quý Bình và vợ doanh nhân 7x sau 1 năm kết hôn

Không chỉ giữ lửa hôn nhân, diễn viên Quý Bình còn là người cha dượng ấm áp đối với con riêng của bà xã doanh nhân.

tai nghe không dây

Sau hơn 1 năm về chung nhà, Quý Bình và Ngọc Tiền vẫn êm ấm như thuở mới yêu. Hiện tại cả hai sống chung trong một căn biệt thự tại TP. HCM. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, doanh nhaanh 7x và ông xã đã về căn dinh thự ở Phu Quốc vừa làm việc và tránh dịch.  Trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền nhiều lần chia sẻ hình ảnh lãng mạn bên Quý Bình. Khoảnh khắc tình tứ dịp đầu năm mới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý. Nữ đại gia đính kèm dòng trạng thái mùi mẫn: "Tài vật chỉ là phương tiện. Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá. Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam. Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé chồng". 

Cặp đôi đưa nhau đưa nhau đi khắp thế gian

Nếu trước khi cưới, Ngọc Tiền rất kín kẽ về mối quan hệ, thì mọi thứ đã thay đổi sau ngày chung đôi. Chị không ngại thể hiện tình cảm với Quý Bình, cho thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn. "Và anh đã đến bên em, không chỉ cho em tình yêu đôi lứa, vợ chồng, mà còn cho em một gia đình lớn trọn vẹn tình thương", Ngọc Tiền chia sẻ cách đây không lâu.

Cả hai đang sống trong dinh thự hoành tráng

Nữ doanh nhân đặc biệt ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của Quý Bình. Chị thường tới những đêm nhạc của chồng cổ vũ, thể hiện sự quan tâm tới đoàn làm phim chồng tham gia. Có lần chia sẻ hình ảnh vé máy bay đồng hành cùng chồng trong hoạt động nghệ thuật, Ngọc Tiền thủ thỉ: "Vì yêu mà bay! Hành trình đam mê nghệ thuật của anh luôn có em".

Doanh nhân Ngọc Tiền tiết lộ ông xã cưng chiều con gái riêng của cô

Gia đình 3 người nhiều lần đi du lịch hâm nóng tình cảm

Được biết doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền hơn tuổi Quý Bình, có con riêng trước đó. Chị là tổng giám đốc của một công ty bất động sản. Về mối quan hệ với con gái của vợ, Quý Bihf cư xử khéo léo. Trên trang cá nhân, doanh nhân 7x hạnh phúc khi cho biết con gái gọi Quý Bình là ba. Hai ba con cùn nhau chơi lướt sóng mà cho mẹ "ra rìa",... Chỉ một mẫu chuyện nhỏ đã cho thấy, Quý Bình xứng đáng là người cha tốt khiến bà xã hãnh diện.

 

Xem thêm: Rộ nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt đang sống chung nhà qua 1 chi tiết trùng khớp?

ĐANG HOT