logo kênh sao

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi

Sau khi kết hôn được 10 tháng, Trương Nam Thành cùng vợ doanh nhân hơn tuổi chào đón 2 con đầu lòng.

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 1.

Trương Nam Thành công khai mối quan hệ với bà xã doanh nhân hơn 15 tuổi có tên Thu Huyền từ giữa năm 2017. Không chỉ hơn tuổi, Thu Huyền còn từng lập gia đình và có con riêng khiến cả hai gặp phải dư luận trái chiều khi công khai quan hệ.

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Trương Nam Thành bày tỏ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề giữa hai người. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm cùng lời yêu thương: "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi".

 

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Trương Nam Thành bày tỏ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề giữa hai người. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm cùng lời yêu thương: "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi". Tuy nhiên, Trương Nam Thành bày tỏ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề giữa hai người. Trên trang cá nhân anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm cùng lời yêu thương: "Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi".

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 4.

Trương Nam Thành cũng không ngại bị cho là dựa dẫm vào vợ vì hai người yêu nhau, đồng hành và giúp nhau trong cuộc sống là chuyện bình thường. Hiện vợ doanh nhân giúp anh nhiều trong việc kinh doanh.

 
Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn, Trương Nam Thành thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân. Anh chụp ảnh nhân dịp nửa năm ngày cưới cùng vợ hơn tuổi.

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 6.

Không còn tham gia hoạt động showbiz nhiều, Trương Nam Thành dành nhiều thời gian đi du lịch nước ngoài cũng vợ doanh nhân.

 

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 7.

Anh cùng vợ cũng tạo nhiều khoảnh khắc kỷ niệm ý nghĩa bên bố mẹ. "Gửi đến người ba vĩ đại nhất của con. Thế giới không có ba chắc chắn con sẽ không đạt được những thành công như thế này. Vợ chồng con chỉ cầu chúc cho ba mẹ thật khỏe mạnh, sống lâu bên 2 gia đình anh em con. Chúc mừng sinh nhật ba khi năm nay được lên chức ông nội của hai chú heo vàng", Trương Nam Thành viết trên trang cá nhân.

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 8.

Ngày 13/8 vừa qua, Trương Nam Thành cũng vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi thông báo thông tin vợ doanh nhân đã sinh cho anh hai bé trai khỏe mạnh: "Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

 

 

Cuộc sống viên mãn của siêu mẫu Việt bên vợ đại gia hơn 15 tuổi - Ảnh 9.

Anh thường xuyên khoe ảnh hai con trong hạnh phúc. Trương Nam Thành chia sẻ được làm ba của hai bé "heo vàng" là một hành trình kỳ diệu của tạo hóa.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...