kênh sao

Cường Đô La nhận tin dữ giữa lúc Đàm Thu Trang cận kề ngày lâm bồn

Sắp chào đón thành viên mới, gia đình Cường Đô La gặp không ít khó khăn.

Sau 99 ngày không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, dư luận không khỏi lo lắng khi vào ngày 25/7 Bộ Y Tế xác nhận một trường hợp dương tính với chủng Virus nguy hiểm này tại Đà Nẵng. Trước tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, người dân không chỉ lo lắng về sức khỏe và mà còn về kinh tế. Từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến kinh doanh lớn đều bị ảnh hưởng không hè nhỏ.

Vào ngày 27 tháng 7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) cũng đã thông báo tạm ngưng hoạt động cửa hàng C.TAO chi nhánh ở Đà Nẵng. Cụ thể, Cường Đô La chia sẻ thông tin về việc tạm ngưng hoạt động của hàng như sau: “Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, C.Tao xin thông báo tới quý khách hàng về việc tạm ngưng hoạt động chi nhánh C.Tao Đà Nẵng từ ngày 28/07/2020 cho đến khi có thông báo mới.”

Cường Đô La nhận tin dữ giữa lúc Đàm Thu Trang cận kề ngày lâm bồn - anh 1

Doanh nhân chịu chơi nức tiếng này cũng động viên tinh thần mọi người cùng chung tay COVID -19, nhắc nhở việc mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác.

Cường Đô La nhận tin dữ giữa lúc Đàm Thu Trang cận kề ngày lâm bồn - anh 2

Chuỗi cửa hàng đồ ăn Trung Quốc C.TAO là cơ sở kinh doanh được vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng nhau gây dựng sau khi kết hôn.

Cường Đô La nhận tin dữ giữa lúc Đàm Thu Trang cận kề ngày lâm bồn - anh 3

Mới đây, cặp đôi này cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm hạnh phúc một năm ngày cưới. Dù gặp những thử thách trong kinh doanh nhưng cuộc sống hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ đặc biệt là khi Đàm Thu Trang vừa công bố mang thai đứa con đầu lòng.

Xem thêm: Bị “chỉ trích” vì đăng ảnh thả rông, Ngọc Trinh lên tiếng đáp trả antifan

ĐANG HOT