kênh sao

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều phải đau đầu. Khi ngày sinh nở đã cận kề, “nữ hoàng giải trí” lại càng lo lắng hơn.

Việc dịch bệnh diễn biến phức tạp trong thời gian qua khiến rất nhiều người lao đao, trong đó, người nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Cách đây không lâu, cửa hàng C.TAO của Cường Đô La ở Đà Nẵng phải thông báo tạm dừng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch. Vị doanh nhân trẻ dù không chia sẻ nhiều về chuyện này song ai cũng biết anh chàng khó có thể vui vẻ nổi.

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề 1

Cùng chung hoàn cảnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chẳng tốt hơn là bao. Dịch bệnh khiến Hà Hồ không thể nhận show diễn, công việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để có thể duy trì doanh số, Hà Hồ đã phải dùng đến cách bán hàng online. Cô đẩy mạnh công tác truyền thông trên mạng xã hội, thường xuyên đăng bài để thu hút khách hàng.

Trước đến nay, khán giả ít khi thấy nghệ sĩ hạng A như Hồ Ngọc Hà lại lăn lội trên mạng xã hội để buôn bán. Trong bối cảnh dịch ngày càng diễn biến phức tạp, nữ ca sĩ cũng phải thay đổi mình để mong đảm bảo được kinh tế, đặc biệt là trong thời gian ngày sinh nở đã cận kề.

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề 2

Hồi tháng 3, khi dịch bệnh xuất hiện, Hà Hồ từng chia sẻ rằng mình vẫn đang kiểm soát tốt mọi việc. Tuy nhiên, nếu dịch kéo dài thì việc kinh doanh của cô sẽ ảnh hưởng rất nặng nề.

“Nghệ sĩ cũng là con người, cũng phải lao động mới có tiền. Nhiều nghệ sĩ kiếm rất nhiều tiền nhưng họ cũng phải đầu tư rất nhiều. Quan trọng là mình phải kinh doanh thêm và dùng thương hiệu, tên tuổi của mình để làm nhiều thứ khác. Nếu tôi chỉ đi hát kiếm tiền để quay MV thì cũng đủ hết rồi. Bởi vậy, mọi người đừng cho rằng nghệ sĩ giàu có, bởi nghề nào cũng có người giàu người khó”, nữ hoàng giải trí nói.

Không chỉ Hà Hồ, rất nhiều nghệ sĩ khác lựa chọn cách bán hàng online, livestream để giới thiệu sản phẩm của mình. “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn bán đĩa nhạc qua hình thức livestream.

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề 3

NSƯT Kim Tử Long và vợ lên mạng bán các món ăn vặt, khẩu trang trong đợt dịch. Để thu hút khách, họ còn tận tình “phục vụ văn nghệ” online. “Ông hoàng cải lương” tâm sự, thời điểm này show diễn của anh đều bị hủy, nhà hàng đóng cửa nên thu nhập giảm đến 80%.

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề 4

Cường Đô La nhận tin dữ, Hồ Ngọc Hà lo đến mất ăn mất ngủ khi ngày sinh nở cận kề 5

“Nếu không nhờ bán đồ online và quay gameshow thì không có gì làm. Khán giả cũng có người “còm” buồn lắm, họ nói nghệ sĩ làm như vậy mất hình tượng. Tôi rất cảm ơn những lời góp ý đó. Với tôi cuộc sống này ngành nghề nào cũng cao quý.  Mình bán đồ ăn không gây tác hại gì, quan trọng nữa có công việc cho mấy đứa con mấy đứa cháu làm. Đứa ghi order, đứa giao hàng trong mùa dịch này thì mọi người cũng có đồng ra đồng vô”, Kim Tử Long chia sẻ.

Xem thêm: Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz