logo kênh sao

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng showbiz Việt Đông Nhi – Ông Cao Thắng được mong chờ cuối cùng đã diễn ra. Đặc biệt, hôn lễ của cặp đôi có tới 4 nghi thức độc đáo.

Lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang chiếm spotlight trên mọi phương tiện truyền thông từ sáng sớm nay (8/11). Ngoài không khí cực nóng tại gia đình hai bên và những khoảnh khắc đắt giá của cặp đôi thì sính lễ trong ngày trọng đại này cũng được quan tâm đặc biệt.

 

Chú rể tự lái xe đi đón cô dâu

Nếu như trong các đám cưới thông thường, xe đón dâu sẽ bao gồm, tài xế, chú rể và mẹ chú rể hoặc cô dì. Tuy nhiên Ông Cao Thắng quyết định tự mình lái xe tới đón cô dâu ở huyện Bình Chánh, TP HCM. Đây chính là điểm nhấn thể hiện tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho vợ của anh. 

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 1

Đông đảo fan của uyên ương đã hò reo, gọi tên Ông Cao Thắng khi chú rể xuất hiện.

Hàng trăm fan hâm mộ chạy xe máy tháp tùng đông Nhi về nhà chồng

Sự xuất hiện của hàng trăm fan hâm mộ khiến cho đoạn đường Sài Gòn từ nhà Đông Nhi – ông Cao Thắng bị tắc nghẽn. Trên đường cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ các phương tiện tham gia giao thông. Ước tính số người tham gia đưa nàng về dinh lên đến gần 1000 người.

 

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 2

Mỗi chiếc xe đều có sự đồng bộ khi được trang trí với nơ đỏ. Trên đường đi từ nhà cô dâu ở Bình Chánh về nhà chú rể tại Quận 7, TP HCM, hàng dài fan hò reo, gọi tên Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Dàn bê tráp đều là các gương mặt nổi tiếng showbiz

Dàn phù dâu – phù rể cũng chính thức lộ diện. Về phía nhà trai, diễn viên – ca sĩ Song Luân cùng các thành viên của nhóm Uni5 đảm nhận trách nhiệm bê tráp, diện vest xám đồng màu vô cùng bảnh trai. Còn phía nhà gái có ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, thành viên nhóm Lip B, biên đạo múa Lan Nhi. Ngoài ra lứa tuổi của đội bê tráp cũng giãn cách, có 9x lẫn 8x thay vì quan niệm phải đều là thanh thiếu niên. 

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 3

Đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng quy tụ dàn bê tráp nổi đình nổi đám

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 4

Nhan sắc lộng lẫy bên nhà trai

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 5

Nhà gái cũng không thua kém

Chú rể và dàn bê tráp nam phải vượt qua thử thách ăn chanh và làm kiệu

Trước khi vào làm lễ, Ông Cao Thắng và dàn phù rể bị nhà gái đưa ra 2 thử thách mới được vào nhà đón dâu. Thử thách đầu tiên là dàn phù rể làm kiệu, nâng hai người bên nhà gái đủ 10 lần. Thử thách thứ hai là ăn chanh. Chú rể gặp nhiều khó khăn, liên tục nhăn nhó vì chua. 

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và loạt nghi lễ chẳng giống ai - Ảnh 6

Ông Cao Thắng và các thanh niên méo mặt vì thử thách ăn chanh khó nhằn

Ngoài 4 điều đặc biệt kể trên, vào ngày mai lễ kết hôn của Đông Nhi và Cao Thắng còn diễn ra ở Phú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời nổi tiếng, sẽ có thêm nhiều bất ngờ nữa.

 

Nguồn: Dân Trí

Loading...