kênh sao

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An

Đám cưới của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An được tổ chức vô cùng hoành tráng khi quy tụ dàn siêu xe rước dâu mà bất cứ cặp đôi LGBT nào cũng đều mơ ước.

tai nghe không dây

Mới đây mạng xã hội được phen rôm rả khi truyền tay nhau đoạn clip đám cưới của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An. Khung cảnh hoành tráng với dàn xế xịn rước dâu khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhiều cư dân mạng khẳng định đây có lẽ là ‘hôn lễ thế kỷ’ mà bất cứ cặp đôi LGBT nào cũng đều mơ ước.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 1

Hải Yến và Thảo Nguyên

Theo đó, đoạn clip chính là đám cưới của cặp đôi Hải Yến (24 tuổi) và Thảo Nguyên (28 tuổi). Đám cưới diễn ra vào tháng 6/2020 cách đây vài tháng tuy nhiên mới đây video đám cưới bất ngờ được lan truyền rầm rộ nên được nhiều người biết tới.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 2

Cả hai hạnh phúc trong ngày chung đôi.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 3

Đây có lẽ sẽ là ngày trọng đại khó quên của đôi bạn trẻ.

Chia sẻ về đám cưới của mình, cô dâu Long An cho biết đó là ngày ý nghĩa đối với 2 vợ chồng khi được sự ủng hộ của gia đình và lời chúc phúc của đông đảo người quen, bạn bè. Hải Yến cho biết cả 2 từng rất cố gắng để chứng minh tình yêu sau đó mới được ba mẹ chấp nhận và tổ chức đám cưới cho. Chính vì lẽ đó cặp đôi vô cùng trân trọng cuộc hôn nhân này.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 4

Bức ảnh ghi lại trong hôn lễ.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 5

Hải Yến và Thảo Nguyên có 3 năm yêu đương ngọt ngào.

Đám cưới được quyết định ngay sau đó, mọi công cuộc chuẩn bị từ chụp ảnh, mời bạn bè, đặt cỗ chỉ diễn ra trong vòng 20 ngày. Không chỉ được tổ chức linh đình với đầy đủ nghi lễ của một đám cưới mà cặp đôi còn nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân quen.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 6

Dàn siêu xe rước dâu.

Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ ở Long An - Ảnh 7

Cặp đôi dự định sinh con khi kinh tế ổn định.

Hôn lễ của Hải Yến và Thảo Nguyên chính là ước mơ của rất nhiều cặp đôi LGBT trên mọi miền thế giới vì không chỉ được gia đình ủng hộ mà còn được tổ chức hoành tráng, khó quên.

Xem thêm: Hé lộ chuyện chồng kém vợ 20 tuổi nhưng luôn lo sợ bị vợ bỏ