kênh sao

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng

Do tình hình dịch bệnh nên đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh tại Mỹ được tổ chức đơn giản, ấm cúng. Đông đảo nghệ sĩ hải ngoại đã đến chia buồn.

Như đã đưa tin, cha đẻ của nữ ca sĩ Như Quỳnh là cụ Lê Văn Chánh đã nhắm mắt xuôi tay do tuổi cao sức yếu vào 5/1 vừa qua tại California (Mỹ). Đến hôm qua 12/1 theo giờ địa phương, đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh đã được cử hành trọng thể, với sự có mặt của đầy đủ con cháu và nhiều sao Việt ở hải ngoại.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 1

Cáo phó của thân phụ ca sĩ Như Quỳnh.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 2

Sự ra đi của cha là cú sốc lớn đối với giọng ca 7x bởi cha luôn là người đồng hành, ủng hộ cô trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 3

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ trong tang lễ của cha.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 4

Vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang có diễn biến phức tạp nên đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh được tổ chức giản đơn và hạn chế lượt người vào viếng. Tuy nhiên, các ngôi sao hải ngoại vẫn cố gắng đến dự để động viên, chia buồn với đồng nghiệp cũng như khiến tang gia bớt hiu quạnh, vắng vẻ.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 5

Vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh, Trúc Linh, Trúc Lam, Loan Châu, Hương Thủy và cả chồng cũ Như Quỳnh đến phúng viếng chia buồn.

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 6

Đặc biệt, vợ cũ Bằng Kiều đã phải cãi lời chồng để đến dự đám tang do nam ca sĩ trước đó vừa gọi điện sang Mỹ dặn dò cô nên hạn chế đến nơi đông người trong thời gian dịch bệnh hoành hành để bảo vệ sức khỏe: “Cách đây vài ngày chồng cũ gọi về từ Việt Nam khuyên là không nên đi đến chỗ đông người trong lúc này vì rất dễ bị nhiễm bệnh. Anh nói không sai vì bằng chứng là 10 cái đám tang chúng ta thấy trên Facebook dạo gần đây thì hết 8 cái là mất do bệnh dịch.

Mình trả lời, em có đi đến chỗ đông người đâu? Chỉ đi đám tang thôi. Thế là anh nói, đám tang thì đám tang cũng phải nên hạn chế. Và hôm nay mình đã cãi chồng cũ để đi dự đám tang của ba ca sĩ Như Quỳnh & Tường Khuê.

Mình cũng mất ba được hơn một năm. May mà ba mất trước đại dịch nên tang lễ của ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này. Một là phải tổ chức qua loa, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến nơi có đám đông.

Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn ba của người đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng. Xin thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh, Tường Khuê và gia đình với sự mất mát to lớn này. Cầu mong bác trai ra đi thanh thản và sớm về cõi Phật".

Đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh: Dàn sao hải ngoại đến viếng - Ảnh 7

Để đến dự đám tang cha ca sĩ Như Quỳnh, Trizzie Phương Trinh đành cãi lời chồng cũ.

Nghệ sĩ Hương Thủy cũng xúc động chia sẻ: “Không có mất mác và nỗi đau nào giống nhau cả. Chỉ có duyên là sự chấp nhận của kiếp con người mà thôi. Xin đón nhận lòng thành. Nguyện cầu cho tất cả chúng sanh đồng thành Phật Đạo. Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật".

Xem thêm: Chồng ca sĩ Phương Vy bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long để đưa tin về thân phận con gái của cố ca sĩ

ĐANG HOT