logo kênh sao

Đàm Vĩnh Hưng “khóc thầm” khi Mỹ Tâm hẹn hò trai trẻ Mai Tài Phến

Sau khi những hình ảnh ngôn tình giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được hé lộ, Đàm Vĩnh Hưng khóc thầm khi biết tin.

Mới đây, những hình ảnh nghi vấn hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được phủ tràn khắp mặt báo cùng mạng xã hội đã nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa cư dân mạng. Một số thì ủng hộ thần tượng của mình, tuy nhiên, cũng có một số bộ phận dân mạng lại phản đối kịch chuyện tình “chị -em” này.

Đàm Vĩnh Hưng 'khóc thầm khi Mỹ Tâm hẹn hò trai trẻ Mai Tài Phến - Hình 1

Điều đáng nói hơn là giữa câu chuyện tình “chị – em” gây tranh luận thì có một số người gọi tên Đàm Vĩnh Hưng. Và cũng sau đó không lâu, trên trang cá nhân của nam ca sĩ đã chia sẻ: “Đàn ông khóc bằng tim”.

Sau những chia sẻ, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều bình luận động viên an ủi từ đồng nghiệp và khán giả. Diễn viên Gia Bảo, Trịnh Tú Trung bình luận “Thương anh; cố lên anh”. Bên cạnh đó là sự đồng cảm của khán giả như: “Khóc ra nước mắt còn đỡ hơn khóc bằng tim, đau lắm ..; Đại ca buồn em cũng buồn theo luôn nè Đại ca ơi…”

Đàm Vĩnh Hưng 'khóc thầm khi Mỹ Tâm hẹn hò trai trẻ Mai Tài Phến - Hình 2

Được biết, cách đây không lâu nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố, anh chỉ yêu mình Mỹ Tâm và sẽ không cưới ai khác ngoài cô. Dù chưa xác thực chuyện hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là thật hay giả nhưng một số dân mạng tỏ ra buồn cho Đàm Vĩnh Hưng khi người tình trong mộng của mình đang bên người khác.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...