kênh sao

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa

Kể từ khi tin tức ly hôn bị lộ, đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm chạm mặt nhau. Thái độ của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán.

tai nghe không dây

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm khiến cộng đồng mạng bàn tán suốt thời gian qua. Hồi tháng 8/2021, thông tin từ báo Thanh Niên cho biết, cặp đôi đã nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Cam, bang California, Mỹ. Theo tìm hiểu, cả hai kết hôn vào ngày 13/4/2004, họ không có con chung và cũng không phân chia tài sản sau khi ly hôn. Trong lá đơn nộp lên tòa án, lý do cho việc tan vỡ được đưa ra là vì “có những khác biệt không thể hàn gắn được”.

dam-vinh-hung-5

dam-vinh-hung-3

Sau 3 tháng thông tin về cuộc hôn nhân thầm lặng bị công khai, Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm mới đây đã gặp lại nhau. Màn hội ngộ này dĩ nhiên không tránh khỏi việc bị cộng đồng mạng chú ý. Hôm 27/11 (theo giờ Việt Nam), cặp đôi xuất hiện cùng nhau ở một show diễn tại Mỹ. Một người bạn đã chia sẻ ảnh có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm.

Cả hai đứng xa nhau nhưng vẫn tươi cười chụp hình cùng mọi người. Thoạt nhìn chẳng có sự khác biệt nào trong mối quan hệ của cả hai. Nếu không biết từ trước, chắc không ai nghĩ Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm chỉ vừa mới ly hôn.

dam-vinh-hung-1

Được biết, lần này Đàm Vĩnh Hưng về Mỹ và tham gia diễn trong show do chính Liên Phạm tổ chức. Chương trình này diễn ra nhân kỷ niệm ngày Lễ Tạ ơn ở thành phố Atlantic, bang New Jersey. Ngoài Mr.Đàm còn có Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Phương Trang…

Những fan theo dõi Đàm Vĩnh Hưng bấy lâu sẽ không quá bất ngờ trước tin tức này. Lý do bởi từ trước đó công ty của Liên Phạm đã chia sẻ thông tin về đêm diễn và thông báo về sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng.

dam-vinh-hung-2

dam-vinh-hung-4

Thái độ của Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm sau khi ly hôn khiến nhiều người phải bất ngờ. Không phải ai cũng có thể hành xử văn minh như cặp đôi này. Chẳng những vậy, họ còn tiếp tục hợp tác làm ăn, bất chấp những lời đồn thổi không hay. Trước đây, giữa tin đồn có rạn nứt, cạch mặt nhau, Liên Phạm còn tương tác, chia sẻ lại bài đăng của chồng cũ.

Xem thêm: Dụi mắt vài lần trước ảnh giường chiếu hiểm hóc của Lệ Quyên