logo kênh sao

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè

Dù Mai Phương đã đi xa nhưng những người bạn thân thiết vẫn luôn tin rằng cố diễn viên sẽ luôn dõi theo và phù hộ, che chở cho họ được bình an.

Hơn 1 tuần sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương, người thân, bạn bè vẫn thường nhắc đến cô trong cảm xúc tiếc thương vô hạn. Lúc sinh thời được nhiều người yêu mến, nữ diễn viên dường như vẫn còn mãi trong tâm tưởng của các đồng nghiệp. Mới đây, một người em thân thiết với Mai Phương vừa chia sẻ câu chuyện xúc động và thiêng liêng về nghệ sĩ quá cố, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, ở phía bên kia thế giới, cô vẫn đang dõi theo và che chở cho bạn bè, người thân luôn được suôn sẻ.

 

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 1

Theo chia sẻ của đàn em Mai Phương, cách đây ít ngày, anh phải chạy vạy lo liệu khá vất vả một số thủ tục giấy tờ. Trong lúc đang bận bịu, gấp gáp, chàng thanh niên và những người thân trong gia đình nhất thời không nhớ đã để cuốn sổ hộ khẩu ở đâu. Tìm mãi không được thứ giấy tờ quan trọng nhất, anh rất căng thẳng và lo lắng vì sợ hỏng việc.

Trong lúc bối rối, mẹ anh khấn xin Mai Phương phù hộ cho đàn em nhanh chóng tìm ra cuốn sổ hộ khẩu. Các thành viên trong gia đình đều tin rằng, nhất định nữ diễn viên ở trên trời linh thiêng đã soi đường chỉ lối để sau đó, mẹ anh chàng đã nhớ ra tung tích của cuốn sổ, cứu anh một bàn thua trông thấy.

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 2

Đàn em Mai Phương kể lại trong niềm xúc động, tin tưởng người chị quá cố đã ngầm giúp đỡ mình: "Cảm ơn chị nhiều lắm luôn, đang cần giấy tờ để làm giấy độc thân, hộ khẩu lạc đâu mất tiêu, kiếm sáng giờ không ra, mồ hôi nhuễ nhoãi vì đang cần, mẹ bảo: nếu con đang dùng cơm có nghe được lời bác nói, con chỉ bác đang nằm ở đâu nha Phương. 2 phút sau chị Mẹ chợt nghĩ ra bữa ra bà ngoại làm giấy tờ, có khi nào để quên không, ra có ngay ở nhà bà ngoại".

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 3Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 4

 

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 5

Mọi người đều cho rằng, Mai Phương linh thiêng luôn ở bên phù hộ bạn bè.

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 6

Người em thân thiết nói trên từng là trợ lý của Mai Phương, giúp nữ diễn viên quản lý lịch trình trong công việc. Anh cũng là người luôn sát cánh, thăm nom suốt thời gian cô lâm trọng bệnh.

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 7

Đàn em hộ tống di ảnh trong đám tang Mai Phương.

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 8

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 9

Bên cạnh đó, kể từ ngày cố nghệ sĩ ra đi, anh luôn chế biến cơm chay dâng lên vong linh người chị thân thiết.

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 10

Đàn em kể chuyện Mai Phương linh thiêng, phù hộ bạn bè - Ảnh 11

Đều đặn mỗi bữa sáng chiều, trợ lý cũ đều nấu những món chay thơm ngon, đẹp mắt khấn Mai Phương.

Vấn đề tâm linh trong giới giải trí, nhất là những câu chuyện thần kỳ, khó lý giải xoay quanh các nghệ sĩ đoản mệnh luôn khiến khán giả quan tâm. Mới đây, NSND Hồng Vân, Huỳnh Lập hay Vy Oanh cũng vừa thấy cố diễn viên Mai Phương trở về báo mộng. Về phía cộng đồng mạng, luôn có hai luồng ý kiến tin và không tin nhưng số đông đều cho rằng, tâm linh là một phạm trù thiêng liêng và cần được dành sự tôn trọng.

Nguồn: kenh14

Loading...