kênh sao

Dân mạng thi nhau “đào lại” chuyện cũ của Hoài Lâm, minh oan cho Bảo Ngọc

Khi chứng kiến Hoài Lâm trượt dài cùng nhiều bê bối, danh hài Hoài Linh đã từng có phát ngôn gây chú ý. Đến nay, phát ngôn này được “đào” lại nhằm minh oan cho Bảo Ngọc giữa “cơn bão” chỉ trích của dân mạng.

Thông tin Hoài Lâm – Bảo Ngọc ly hôn sau gần thập kỷ gắn bó được người trong cuộc xác nhận khiến dư luận xôn xao. Từ đây, hai người phải đối diện với áp lực dư luận. Hoài Lâm bị chỉ trích là người đàn ông tệ bạc, Bảo Ngọc thì bị đổ tội là nguyên nhân khiến sự nghiệp của nam ca sĩ tiêu tan khi đang ở trên đỉnh cao.

Vài năm trước, sau khi đăng quang Quán quân Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm trở thành nhân tố sáng giá của làng nhạc Việt, nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Nhận được sự hỗ trợ từ cha nuôi là danh hài Hoài Linh, sự nghiệp của nam ca sĩ lên như diều gặp gió, ngày càng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Dân mạng thi nhau “đào lại” chuyện cũ của Hoài Lâm, minh oan cho Bảo Ngọc- Ảnh 1.

Hoài Lâm được biết đến từ khi tham gia Gương mặt thân quen 2014.

Thế nhưng, Hoài Lâm bất ngờ vướng phải loạt ồn ào như: hủy show đột ngột, bỏ sự kiện giữa chừng, dính tin đồn sử dụng chất kích thích… Đáng chú ý nhất, nam ca sĩ từng tuyên bố tạm dừng ca hát hai năm. Hàng loạt lùm xùm xảy ra khiến hình ảnh của anh không còn đẹp như trước trong mắt công chúng. Không ít người tỏ ra thất vọng về giọng ca sinh năm 1995.

Tuy là người yêu thương, che chở và hết lòng giúp đỡ Hoài Lâm nhưng khi chứng kiến con trai nuôi trượt dài cùng nhiều bê bối, danh hài Hoài Linh không khỏi thất vọng, từng tuyên bố: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi.

Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt?".

Dân mạng thi nhau “đào lại” chuyện cũ của Hoài Lâm, minh oan cho Bảo Ngọc- Ảnh 2.

Hoài Linh từng có phát ngôn liên quan đến sự nghiệp của Hoài Lâm.

Đến nay, khi Bảo Ngọc bị "ném đá" vì khán giả cho rằng là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tụt dốc, không ít người đã tìm lại bài đăng có phát ngôn của danh hài Hoài Linh như để minh oan cho cô. Đọc lại lời chia sẻ của danh hài Hoài Linh có thể thấy, Quán quân Gương mặt thân quen 2014 tụt dốc là do anh không nghe theo lời khuyên bảo của cha nuôi, không phải vì Bảo Ngọc như một bộ phận dân tình đồn đoán.

Xem thêm: Chân dung nữ đại gia hơn 8 tuổi khiến Vũ Hà chấp nhận từ bỏ tất cả để yêu