kênh sao

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: “Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con”

Thủy Tiên bày tỏ quan điểm rõ ràng trong hôn nhân với Công Vinh.

tai nghe không dây

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi có nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân miền Trung. Đến hiện tại, số tiền quyên góp đã lên đến 40 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mặc cho thời thời tiết không thuận lợi, suốt 3 ngày liền, nữ ca sĩ vẫn bất chấp lội nước, tiếp cận vào những vùng bị lũ cô lập.

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 1

Đang trong thời gian cấp bách, tối ngày 16/10, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” bất ngờ chia sẻ vấn đề riêng tư trên trang Fanpage. Cô cho biết, nếu chẳng may mình và Công Vinh gặp trục trặc thì cô sẽ chọn cách ra đi cùng con. Thủy Tiên tuyên bố, bản thân không phải là tuýp phụ nữ cố gắng chịu đựng vì con. Thậm chí, không ngại những lời bàn tán như: bỏ chồng, con mất cha…

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 2

“Trước đây khi mới yêu nhau mình có nói với anh Vinh , nếu sau này có bất cứ bất trắc nào xảy ra trong mối quan hệ giữa 2 người, dù cho 2 đứa có con rồi thì mình cũng sẽ chọn ra đi cùng con, bởi mình chẳng phải kiểu phụ nữ cố gắng chịu đựng vì con.

Người Việt Nam thường có cái tư tưởng đàn bà phải cố gắng mà chịu đựng chứ bỏ chồng thì sợ người đời dèm pha, sợ con mất cha.

Nhưng mà người ta không nghĩ ra là dù cho nó có cha nó cũng sẽ học được những gì?

Đừng bao bọc con bằng những sự giả dối và dạy con bằng bạo lực, cũng như để con chứng kiến những cảnh bạo lực từ chính cha và mẹ của chúng. Trẻ em như tờ giấy trắng vậy, bạn nghĩ bọn trẻ sẽ học được gì khi thấy những hình ảnh đó xảy ra? liệu nó sẽ học sự cam chịu từ mẹ hay là bạo lực làm tổn thương người khác của cha? Nhưng dù cam chịu hay bạo lực đó đều là những cách không tích cực cho trẻ con. Chưa kể có trường hợp chính những đứa trẻ là nạn nhân của việc bạo lực gia đình, những vết thương vết sẹo rồi sẽ lành, nhưng tổn thương tâm lý sẽ theo chúng cả đời.

Trẻ con cũng cần có những bài học mất mát và mạnh mẽ của mẹ mình để trưởng thành. Đừng sống ích kỷ với bản thân mà phá luôn cả tâm hồn của đứa trẻ.

Bố mẹ anh Vinh ly hôn nên anh Vinh từng nói với mình.. anh vì rất đau lòng nên tự hứa với lòng sau này lớn lên bằng mọi giá sẽ bảo vệ gia đình để con cái không phải khổ.. nếu anh Vinh không từng mất mát thì sẽ không bao giờ học được cái “có được” quan trọng như thế nào mà trân trọng nó.

 

Mọi sự lựa chọn đều là bài học, cái không có được đôi khi lại chính là điều tốt hơn cho bản thân. Bởi vậy phụ nữ ơi hãy mạnh mẽ lên. Xem clip mà Tiên bức xúc quá.”

Qua bài viết , nữ ca sĩ gốc Kiên Giang muốn nhắc đến thực trạng bạo lực gia đình ở Việt Nam. Những mâu thuẫn trong hôn nhân sẽ để lại nhiều vết sẹo, tổn thương tinh thần cho những đứa trẻ vô tội. Vì vậy, những người làm cha làm mẹ phải dẹp bỏ cái tôi cá nhân, đừng để con mình trở thành nạn nhân của thực trạng xấu xí này.

Được biết, đây là chiến dịch do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tổ chức. Dù đang bận rộn nhưng người đẹp vẫn dành thời gian để chia sẻ nội dung ý nghĩa đến những cặp vợ chồng, nhất là chị em phụ nữ đã và đang bị bạo hành gia đình.

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 3

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 4

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 5

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 6

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 7

Đang đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố với Công Vinh: Nếu 2 đứa có bất trắc sẽ ra đi cùng con - Hình 8

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người tình bí mật yêu 3 năm qua, muốn làm vợ, sinh con cho mình