kênh sao

Danh hài Hoài Linh khiến fan lo lắng khi đăng ảnh bị tai nạn chảy máu chân

Dòng trạng thái của Hoài Linh khiến dân mạng vừa thương vừa bật cười cho sự cố mà danh hài gặp phải.

Khuya qua (1/7), trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đăng tải hình ảnh chân trái băng bó khiến ai nấy lo lắng cho ông. Nguyên nhân là ông bị gà đá vào chân làm chảy máu khá nhiều. Dù đang khá đau, Hoài Linh vẫn viết vài dòng tếu táo để gửi đến vật nuôi phản chủ: "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có 'tính người' nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi.

P/s: Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em một cựa phun máu liền. Kỷ niệm ngày 11/5 năm Canh Tý. Để sang năm Facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con ác kê", Hoài Linh viết về tai nạn hy hữu.

Dòng trạng thái của Hoài Linh khiến dân mạng vừa thương vừa bật cười cho sự cố mà danh hài gặp phải. Thời gian qua, nam danh hài dành thời gian trồng cây nuôi cá ở nhà thờ Tổ, ông khá hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Danh hài Hoài Linh khiến fan lo lắng khi đăng ảnh bị tai nạn chảy máu chân 5

Danh hài Hoài Linh khiến fan lo lắng khi đăng ảnh bị tai nạn chảy máu chân 1

Danh hài Hoài Linh khiến fan lo lắng khi đăng ảnh bị tai nạn chảy máu chân 2

Chỉ ở nhà thờ Tổ chăm lo vườn tược, Hoài Linh lại bị vật nuôi "phản chủ" đá đến bị thương băng bó ở chân

2 năm sau khi Nhà thờ Tổ hoàn thành, người hâm mộ thấy danh hài Hoài Linh vắng bóng trong các chương trình giải trí mà thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Trí Tài…

Thậm chí, có tin đồn cho rằng, danh hài Hoài Linh đã giải nghệ và chỉ chuyên tâm chăm sóc Nhà thờ Tổ khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, tiếc nuối.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Thực tế, danh hài Hoài Linh chỉ giảm một số chương trình truyền hình nhưng vẫn đều đặn nhận show diễn ở các tỉnh.

Danh hài Hoài Linh khiến fan lo lắng khi đăng ảnh bị tai nạn chảy máu chân -3

Danh hài Hoài Linh đi du lịch.

Trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, sau khi xây Nhà thờ Tổ xây dựng xong, danh hài Hoài Linh đã dành nhiều thời gian cho mình hơn bằng cách đi du lịch, tận hưởng thời gian thư giãn sau một thời gian dài chạy show triền miên.

Việc ít xuất hiện trong các chương trình có chăng chỉ là vẫn đang nằm trong thời gian nghỉ ngơi của danh hài.

Xem thêm: Đây là cặp đội trong showbiz Việt thoải mái thể hiện tình cảm mọi nơi mọi lúc!


Loading...