kênh sao

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế

Hà Hồ, Tâm Tít, Hải Băng... cũng rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười đó thôi.

Chi Pu - Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh

Trước khi dính nghi án yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu từng có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê. Cả hai gắn bó với nhau như hình với bóng một thời gian dài. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi dần nảy sinh rạn nứt và được cho là âm thầm chia tay trong nuối tiếc của fan.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 1

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 2

Khi Chi Pu bị đồn qua lại với diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung, Gil Lê cũng được tích cực đẩy thuyền với Hoàng Thuỳ Linh. Trong show âm nhạc của mình trên youtube, Chi Pu đã ẩn ý nhắc đến chuyện tình cảm khắc cốt ghi tâm nhưng lại bị người yêu bội bạc. Khán giả lập tức réo tên Gil Lê. Drama cao trào hơn khi Gil Lê được cho là ẩn ý "đá xéo" người cũ rằng: “Be a good person in real life, not in social media” (Hãy làm người tốt trong đời thực, không phải mạng xã hội).

Sau khi mối quan hệ Gil Lê - Chi Pu đặt dấu chấm hết, thậm chí trở mặt thành thù. Hội bạn thân của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh bao gồm: Khả Ngân, Minh Hằng, Vũ Ngọc Anh... cũng tách hẳn Chi Pu ra như một cách ủng hộ cho cặp đôi Gil - Linh.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la - Tăng Thanh Hà

Hà Hồ và Hà Tăng từng là đôi bạn khá thân. Thế nhưng, tình bạn này cũng sứt mẻ vì yêu lại bạn thân của nhau. Cường Đô la từng có mối tình đẹp với Tăng Thanh Hà trước khi đến với Hồ Ngọc Hà.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 3

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 4

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 5

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 6

Nhiều tin đồn cho rằng, khi Cường Đô la là của Hà Tăng, Hà Hồ đã đem lòng cảm mến "thiếu gia phố núi". Một thời gian sau, Cường Đô la và Hà Tăng chia tay không rõ nguyên nhân thực sự. Và gay cấn hơn là không lâu sau, Cường Đô la lại tay trong tay hạnh phúc bên Hà Hồ. Tin đồn Hồ Ngọc Hà là người thứ ba chen chân vào chuyện tình của bạn thân càng có thêm cơ sở. Thêm vào đó, Hà Tăng và Hà Hồ không còn chơi chung hay thân thiết với nhau như ngày xưa khiến người hâm mộ càng thắc mắc.

Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - Maya

Sự nghiệp và danh tiến Hà Hồ từng đứng trước bờ vực sụp đổ vì chuyện tình cảm với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Vị đại gia này đã có gia đình nhưng vẫn qua lại với "Nữ hoàng giải trí". Biết bao lần, công chúng chứng kiến những màn đánh ghen dằn mặt trên mạng xã hội của chính thê dành cho Hà Hồ.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 7

Điều đáng nói hơn cả là, trước Hà Hồ, Chu Đăng Khoa từng gắn bó với một mĩ nhân khác là Maya. Nữ ca sĩ diễn viên này còn sinh cho anh một cô con gái. Cô từng cay đắng cho biết khi mình mang thai con gái ở Mỹ thì ở Việt Nam, bố của con gái cô đã có người khác nhưng cô không tiết lộ tên. Lẽ dĩ nhiên, ai cũng nghĩ người thứ ba mà Maya đề cặp là Hà Hồ. Theo nhiều nguồn tin, chỉ vì khuyên không cho Hà Hồ yêu bạn trai của bạn mình là Maya, Lệ Quyên và Hà Hồ từ đôi bạn thân đã trở mặt khi quan điểm sống không giống nhau.

Hải Băng - Tiến Dũng - Lan Anh

Trước khi có mái ấm hạnh phúc bên Thành Đạt, Hải Băng và Tiến Dũng từng có chuyện tình đẹp. Thậm chí, Hải Băng còn mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình cùng nam thành viên nhóm The Men. Sau đó, giới truyền thông và khán giả bất ngờ khi cả hai tuyên bố chia tay. Nguyên nhân được Hải Băng tiết lộ là nam ca sĩ đào hoa đã thay lòng đổi dạ khi phải lòng bạn của cô tên là Lan Anh.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 8

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 9

Thực ra, nhân vật Lan Anh này không xa lạ với khán giả. Cô từng được Hải Băng giới thiệu để tham gia MV của nhóm The Men và cũng nảy sinh tình cảm với Tiến Dũng từ đây. Dù "đường ai nấy đi", Hải Băng tuyên bố không thể làm bạn được với tình cũ và làm mặt lạnh cũng như không chịu chụp ảnh cùng anh trong các sự kiện.

Maya - Ngọc Thành - Tâm Tít

Maya và Tâm Tít từng là những người chị em thân thiết. Tất cả mọi người đều không hiểu nổi lí do cả hai lại kết thúc tình bạn đẹp này. Đến khi cuộc khẩu chiến giữa Tâm Tít và Maya trên mạng xã hội diễn ra, ai nấy mới vỡ lẽ.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 10

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 11

Cụ thể là khi Maya chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV "Là vì ai?" rằng đã có người thứ ba xen vào chuyện tình giữa cô và bố của bé Bồ Câu. Dù chuyện không liên quan đến Tâm Tít nhưng hotgirl Hà Thành lại châm chọc đả kích người bạn năm nào. Maya cũng không vừa khi tiết lộ từng có mối tình 7 năm với chồng Tâm Tít là doanh nhân Ngọc Thành. Như được đà, Tâm Tít tố Maya thường xuyên hỏi thăm chồng mình.

Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Hiền Sến

Câu chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu cũng tốn hao nhiều giấy mực của báo chí. Nam vũ công nổi tiếng bị vợ tố ngoại tình cùng người mẫu diễn viên Linh Chi. Tiếp đó, đến lượt Lý Phương Châu bị tố ngược lại ngoại tình với bạn thân của chồng là nam vũ công Hiền Sến trước khi ly hôn. Lâm Vinh Hải và Hiền Sến từng cùng nhau tham gia chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy năm 2012. Cả hai luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Đâu chỉ có mỗi Chi Pu yêu lại tình cũ của bạn, showbiz Việt cũng đầy rẫy những ca như thế 12

Câu chuyện không biết ai đúng ai sai thế nào nhưng ở thì hiện tại, Lâm Vinh Hải đang mặn nồng với Linh Chi. Còn Hiền Sến cũng đã cầu hôn Lý Phương Châu.

Xem thêm: Đàm Thu Trang công khai hình ảnh bầu vượt mặt


Loading...