logo kênh sao

“Dậy sóng” ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần: Ngô Thanh Vân thấy bị xúc phạm

Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ - Ngô Thanh Vân phẫn nộ trước hình ảnh nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài quên quần khoe cơ thể.

"day song" ca si my mac ao dai khong quan: ngo thanh van thay bi xuc pham hinh anh 1

Nữ ca sĩ người Mỹ mặc áo dài không quần gây bức xúc dư luận, Ngô Thanh Vân thấy bị xúc phạm.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh của ca sĩ Kacey Musgraves đăng tải trên trang Instagram. Đi kèm với những hình ảnh này, cư dân mạng người Việt bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động được cho là xúc phạm trang phục truyền thống và nét đẹp văn hóa của Việt Nam. Trong ảnh, Kacey Musgraves không mặc quần quần ống rộng khi kết hợp với áo dài mà chỉ mặc chiếc quần nội y hớ hênh.

 "day song" ca si my mac ao dai khong quan: ngo thanh van thay bi xuc pham hinh anh 2

Đã vậy, ca sĩ người Mỹ không ngại tạo dáng nhằm phô diễn cơ thể quá đà khi diện áo dài.

Trước hành động của nữ ca sĩ này, Ngô Thanh Vân lê tiếng gay gắt: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?

“Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”. 

"day song" ca si my mac ao dai khong quan: ngo thanh van thay bi xuc pham hinh anh 3

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Thanh Vân tán thành với việc "xóa sổ" nữ ca sĩ người Mỹ sau loạt ảnh mặc áo dài “thiếu kiến thức”.

 "day song" ca si my mac ao dai khong quan: ngo thanh van thay bi xuc pham hinh anh 4

Ngoài Ngô Thanh Vân, đông đảo người Việt vào trang chính thức của Kacey và yêu cầu cô gỡ bỏ hình ảnh, đồng thời đưa ra lời xin lỗi với người Việt trước hành động bị cho là xúc phạm đến hình ảnh quốc gia: "Bạn mặc trang phục áo dài của chúng tôi thật lố bịch"; "Tôi hy vọng bạn sẽ xin lỗi vì hành động thiếu kiến thức này và tìm hiểu lạivăn hóa của một quốc gia trước khi mặc trang phục dân tộc của họ", "Nữ ca sĩ có suy nghĩ thoáng và đầy sáng tạo đến đâu cũng không nên sáng tạo quá đà ảnh hưởng đến văn hóa của quốc gia khác như vậy. Cho nên, cô phải gỡ bỏ ngay lập tức loạt ảnh mặc áo dài phản cảm trên"...

Được biết, nữ ca sĩ Kacey Musgraves sinh năm 1988, bắt đầu sáng tác từ năm lên 8 tuổi và bước chân vào showbiz năm 18 tuổi. Kacey Musgraves từng đoạt giải Grammy hạng mục Album của năm 2019 hay Ca khúc nhạc đồng quê xuất sắc cho Merry Go 'Round tại Grammy 2013. Với sự tương đồng về dòng nhạc và tài năng có tầm, nhiều người so sánh nữ ca sĩ này như "Taylor Swift thế hệ mới". 

Nguồn: Dân Trí

Loading...