logo kênh sao

Để mất người đàn ông muốn cùng sinh con, Ngô Thanh Vân tuổi 32 đứng trước bờ vực suy sụp

Thành công trong sự nghiệp nhưng tình duyên của Ngô Thanh Vân khá lận đận, cô tâm sự trong cuốn tự truyện Alpha Woman rằng bản thân gần như sụp đổ khi tình yêu tan vỡ ở tuổi 32.

Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tuổi 40 không tiền, không tình, không con cái chính là góc khuất phía sau danh tiếng đả nữ của cô. Trong cuốn tự truyện Alpha Woman, Ngô Thanh Vân mở rộng lòng mình, chia sẻ nhiều hơn về những trắc trở trong chuyện tình cảm của bản thân.

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 1

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 2

Ngô Thanh Vân hạnh phúc trong vòng tay fan ngày ra mắt tự truyện "Alpha Woman".

Ngô Thanh Vân từng tìm được một người đàn ông yêu cô hết lòng và mong muốn cùng cô xây dựng một tổ ấm nhỏ. Nhưng rồi, cô đã từ chối người đàn ông này. Sau đó, cô gặp được một người đàn ông mà cô muốn sinh con cho người đàn ông đó. Tuy nhiên, mối tình ấy lại đổ vỡ khiến cô gần như sụp đổ. 

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 3

Ngô Thanh Vân có mối tình đầu tiên vào năm 19 tuổi. Lúc đó, cô yêu chân thành, nghiêm túc và nồng nhiệt. Cô cùng bạn trai còn lên cả kế hoạch cho cuộc sống chung sau này và cả một đám cưới như trong cổ tích.

Nhưng sau đó, Ngô Thanh Vân nhận ra rằng bản thân còn chưa hiểu nhiều về thế giới, còn nhiều vùng đất cô muốn tới, nhiều điều cô muốn thấy và có nhiều lĩnh vực mà cô muốn thử sức. Cô chưa có sự nghiệp và cuộc đời thì nên có những mục tiêu lớn lao hơn việc kết hôn. Vậy nên, Ngô Thanh Vân cùng bạn trai đã ngồi lại bàn về một kế hoạch mới cho tương lai, cô muốn có 8 năm bay nhảy, thử sức với nghệ thuật. 

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 4

Những đam mê, những lĩnh vực mới cứ liên tục cuốn Ngô Thanh Vân tiến tới.

Bạn trai đã đồng ý với mong muốn của Ngô Thanh Vân. Cô kể: "Tình yêu đó đã ở bên cạnh tôi thêm 5 năm nữa. Mỗi năm vài lần gặp nhau, anh ấy không hỏi, nhưng ánh mắt chờ đợi nói thay tất cả. Thế rồi mỗi cơ hội là một con đường mới khai mở, tôi không thể không bước tới. Thời hạn 8 năm đã trôi qua. 

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 5

Người đàn ông năm 19 tuổi đã chờ đợi cô trên con đường chinh phục đó nhưng cuối cùng đã phải quyết định ra đi.

Anh ấy có người mới, có gia đình như hằng mơ ước. Còn tôi vẫn tiếp tục hành trình sự nghiệp của riêng mình. Nhiều năm sau, như những người bạn thân lâu ngày gặp lại, chúng tôi luôn rất vui. Và khi nhớ về mối tình đầu tiên, tôi thoáng bâng khuâng, nhưng không hề tiếc nuối. Bởi, ở quãng ngày còn non nớt ấy, tôi đã hiểu rõ bản thân để chọn đúng con đường của mình."

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 6

Năm Ngô Thanh Vân 26 tuổi, cô gặp được tình yêu trưởng thành và đắm say của mình. Cô miêu tả về người đàn ông đó: "Một người đàn ông tựa như giấc mơ của mọi cô gái: Mạnh mẽ, chân thành, đẹp và danh tiếng. Với riêng tôi, người ấy như một sự cộng hưởng giữa cuộc sống và nghệ thuật, giữa đời thực và giấc mơ. 

Có lẽ, đó cũng là người duy nhất khuấy động những cảm xúc sâu kín nhất, khiến tôi khao khát sở hữu anh ấy cho riêng mình, và trở thành trung tâm của cuộc đời anh ấy."

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 7

Ngô Thanh Vân sau đó đã gặp được tình yêu trưởng thành đầy say đắm.

5 năm bên nhau, hai người tận hưởng nhiều niềm vui, cùng chia sẻ những nỗi phiền lo. Nhưng rồi, Ngô Thanh Vân đã quyết định bước ra khỏi mối quan hệ đó. Cô tâm sự: 

"Với tôi, dù là người chủ động chia tay, đây thực sự vẫn là một cú sốc lớn. Sốc, bởi ở quãng tuổi ấy, tôi không còn là cô gái muốn bay nhảy mà đã trở thành một phụ nữ trẻ cân bằng xúc cảm và lý trí. Sốc, bởi thời gian bên nhau đủ lâu, mối dây gắn kết đủ sâu đậm để trong tôi thành hình suy nghĩ nghiêm túc: Tôi muốn có một gia đình, có con cùng anh ấy.

Nói cách khác, tôi đã sẵn sàng tạm gác lại sự nghiệp, để trở thành một người vợ, người mẹ. Tan vỡ là thứ tôi không hình dung đến trong mối quan hệ này. 

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 8

Cô đã có khoảng thời gian đau đớn và tiếc nuối sau chia tay.

Sốc, vì tôi phải đối diện một sự thật trớ trêu: Ở mối tình đầu, khi người ta muốn cùng tôi tạo dựng một gia đình nhỏ, tôi đã chối từ. Còn ở mối tình này, khi tôi muốn cùng người yêu đi đến "happy ending", thì số phận lại bẻ ngoặt mọi thứ sang một hướng khác."

de mat nguoi dan ong muon cung sinh con, ngo thanh van tuoi 32 dung truoc bo vuc suy sup - 9

Rất nhiều đau đớn và tiếc nuối, Ngô Thanh Vân dường như đứng trước bờ vực của sự suy sụp. Những ý nghĩ cay đắng bủa vây tâm trí, rằng cô đã mất đi người bạn đồng hành, mất đi quyền sở hữu. Và đau đớn hơn khi ý nghĩ mất đi niềm tin vào tình yêu, mất đi ánh sáng của cuộc đời thi nhau xuất hiện. Khoảng thời gian khó khăn đó, một người bạn đã luôn ở bên lắng nghe, nhìn Ngô Thanh Vân khóc và chăm sóc cho cô, giữ cô đừng rơi xuống vực.

Giờ đây, sau nhiều đổ vỡ, công chúng đã có thể nhìn thấy một Ngô Thanh Vân mạnh mẽ, độc lập, thành công và có thể tự làm cho bản thân mình thấy hạnh phúc. 

Nguồn: Dân Trí

Loading...