kênh sao

Đến Hoài Linh cũng còn phải nể khi biết mức cát xê “khủng” của Ngọc Sơn

Trong showbiz ai cũng biết cái tên Ngọc Sơn thuộc hàng top đầu. Số tiền anh nhận được sau mỗi lần đi diễn khiến nhiều nghệ sĩ phải sao ước.

Nổi tiếng từ những năm của thập niên 90, khi cái tên Ngọc Sơn trở thành ngôi sao trong làng ca nhạc. Tên tuổi gắn liền với nhiều bài hát đi vào lòng người như Tình cha, Tình mẹ, Đêm cuối…

Gần 30 năm duy trì sức hút ở V-pop, hiện tại Ngọc Sơn vẫn tất bật với những show diễn lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, sau bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, mức cát xê anh nhận được sau mỗi show diễn khiến nhiều nghệ sĩ trẻ phải ao ước.

Trong thế giới showbiz, Ngọc Sơn không ít lần vướng vào những tranh cãi Tuy nhiên, anh vẫn có chỗ đứng vững vàng trong showbiz, được xem như tượng đài khó vượt qua. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có mối quan hệ rất tốt với những gương mặt gạo cội trong làng nhạc. Các giọng ca vàng làng hải ngoại như Như Quỳnh, Phi Nhung, Tuấn Vũ mỗi khi làm show đều sẽ mời Ngọc Sơn tham dự.

Đến Hoài Linh cũng còn phải nể khi biết mức cát xê “khủng” của Ngọc Sơn 1

Về độ giàu có của Ngọc Sơn, có lẽ người hâm mộ Việt Nam đã quá rõ. Từ việc xây nhà nghìn đô đến chuyện mua xe sang, tiêu tiền như nước cũng đủ nói lên độ “ngông” và dư dả tiền bạc của nam ca sĩ. Thu nhập của Ngọc Sơn đến từ nhiều nguồn, trong đó đa số là nhờ cát xê đi diễn trong và ngoài nước. Giọng ca của “ông hoàng nhạc sến” qua nhiều thập kỷ vẫn rất được khán giả Việt ưa chuộng. Nhiều người đặt ra câu hỏi, không biết Ngọc Sơn nhận cát xê bao nhiêu?

Đến Hoài Linh cũng còn phải nể khi biết mức cát xê “khủng” của Ngọc Sơn 2

Cách đây hơn 1 năm, một bầu show có tiếng tại miền Bắc tiết lộ, giọng ca “Tình cha” nhận được khoảng 200-3000 triệu cho một show diễn. So với các ngôi sao hạng A, con số này cũng đã thuộc top đầu. Ngọc Sơn lại là một trong những nghệ sĩ rất tích cực chạy show. Nhiều tháng trời, lịch làm việc của anh kín mít từ 8h sáng đến tận 12h tối.

Điều đặc biệt là Ngọc Sơn rất hay trích một phần tiền cát xê để làm từ thiện. Trong nhiều lần đi diễn, dù chưa cầm được cát xê nhưng nam ca sĩ đã tuyên bố sẽ dành hàng trăm triệu để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Điều này nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ dư luận.

Đến Hoài Linh cũng còn phải nể khi biết mức cát xê “khủng” của Ngọc Sơn 3

Kiếm được bộn tiền từ đi diễn, song Ngọc Sơn không cất làm của riêng mà đưa về cho mẹ giữ, chỉ trích ra làm từ thiện mà thôi. Cách sống đặc biệt này khiến anh dù vướng vào nhiều scandal vẫn chiếm được cảm tình của khán giả.

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/187-720-5-he-lo-muc-cat-xe-tren-troi-cua-ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-den-hoai-linh-con-phai-ne-ylt513112.html

Xem thêm: Bạn thân bất ngờ tiết lộ con người thật của Phùng Ngọc Huy khi còn bênh cạnh Mai Phương


Loading...