logo kênh sao

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời

Mới đây, nữ ca sĩ Trương Bảo Như đã chia sẻ trên trang cá nhân những dòng di nguyện của cố nghệ sĩ Mai Phương khiến bao người xúc động.

Nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào tối ngày 28/3 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác.Thông tin này đã làm bao bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ thương xót, tiếc thương. Mới đây, nữ ca sĩ Trương Bảo Như là bạn thân của Mai Phương cho biết, từ vài tuần trước cố nghệ sĩ đã dặn dò người thân rất kĩ về chuyện hậu sự nếu không thể qua khỏi. "Phương cách đây vài tuần có dặn dò Như rất kĩ. Phương đã nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng nay nên nếu Phương không qua khỏi thì Phương sẽ được an táng theo các nghi lễ bên Tin Lành. Các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu, Phương mong mọi người thông cảm mà miễn các lễ nghi này giúp. Đây là lời Phương dặn Như sau khi mất kính báo đến mọi người. Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện Phương được về với Chúa nhẹ nhàng siêu thoát. Cám ơn tất cả mọi người" - Trương Bảo Như chia sẻ. Di nguyện này đã khiến bao người không khỏi xót xa khi tới tận những ngày cuối đời, Mai Phương vẫn cố gắng sắp xếp chu toàn mọi việc. Hiện thông tin về tang lễ của cố nghệ sĩ vẫn đang được cập nhật.

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 1

Chia sẻ của nữ ca sĩ Trương Bảo Như về di nguyện cuối cùng của cố nghệ sĩ Mai Phương.

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 2

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 3

Trương Bảo Như và Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh Mai Phương từ lúc nữ diễn viên biết tin bị bệnh đến khi qua đời.

Ốc Thanh Vân xót xa viết trên trang cá nhân: "Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm! Đau xót lắm! Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được".

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 4

Ốc Thanh Vân và Mai Phương.

Cách đây vài ngày, một người bạn thân của Mai Phương đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật lần thứ 35 trong bệnh viện. Trong ảnh, Mai Phương mặc bộ đồ bệnh nhân màu hồng, ngồi trên giường, tươi tắn cầm bánh kem.

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 5

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 6

Di nguyện của diễn viên Mai Phương trước khi qua đời - Ảnh 7

Đây là những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương được diễn viên Hòa Hiệp chia sẻ khi ở trong bệnh viện điều trị ung thư.

Nguồn: Dân Trí

Loading...