logo kênh sao

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú

Nữ diễn viên Trà My “Thương nhớ ở lại” bỗng chê bai ca sĩ Mr. Đàm và người mẫu Ngọc Trinh là “trọc phú” khiến dư luận hoang mang.

Từng gây ra nhiều thị phi và bị CĐM ném đá, diễn viên Trà My mới đăng một bài viết dài nhằm đáp trả lại. Cô cho rằng tất cả những người quan tâm những phát ngôn của cô trên mạng xã hội là ngu. Chừng nào còn quan tâm là vẫn còn thiếu hiểu biết.

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 1

Diễn viên Trà My

Trà My viết:

Chừng nào mình còn bị tấn công cá nhân online trên mạng xã hội thì mình vẫn tin là xã hội này người ngu còn quá nhiều không thể cứu vãn được! Sao mà họ chửi khoẻ thế nhở? Kiểu như họ chửi để thoả mãn một nỗi khổ gì đó của bản thân chứ chắc cũng ko hẳn là họ tức giận với mình!

Mình vẫn nghĩ công chúng Việt Nam khá là ngu si và dễ bị dắt mũi, nên họ cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để họ được khoả thấp những thiếu thốn và ẩn ức trong lòng họ, ví dụ nhiều người dân nghèo sẽ tôn thờ những hình tượng giàu kiểu trọc phú như Mr Đàm, Ngọc Trinh vv...

Người dân Việt Nam đa số là đói khổ lại dân trí thấp, nên họ nhìn thấy những cái gì lấp lánh, đẹp đẽ bên ngoài là họ bị cuồng, kiểu nó khoả lấp được nỗi khổ của họ bằng tinh thần! Đây gọi là thủ dâm tinh thần và bọn showbiz rốt cục muốn có tiền thì phải chiều lòng nỗi thống khổ đó của dân chúng và phải ra sức sống một cuộc sống không phải là mình, có người giữ được hình tượng giả tạo đó khá lâu, một số thì không giữ được và bị lộ ra là thoái hoá về đạo đức hoặc nhan sắc đi chỉnh sửa thẩm mỹ vv... và công chúng lúc đó sẽ đòi tẩy chay vì sự giả tạo và vô đạo đức đó của đám showbiz, nhưng chính công chúng mới là bọn ngu si vì con người chả ai hoàn hảo, chúng nó không biết rằng chính chúng nó đã tạo nên những hình tượng nhảm nhí đó để tôn thờ!

Những hoa hậu đẹp người đẹp nết hay diễn viên ca sĩ, chúng nó chiều lòng chúng mày để có thêm những hợp đồng quảng cáo thôi, lũ ngu ạ".

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 2

Bài đăng của Trà My

Diễn viên phim Thương nhớ ở ai dùng lời lẽ nặng nề trong bài viết. Thậm chí, Trà My còn chỉ đích danh một số nghệ sĩ, gọi họ là “trọc phú” để minh họa cho quan điểm của mình: “Mình vẫn nghĩ công chúng Việt Nam khá là ngu si và dễ bị dắt mũi, nên họ cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để họ được khỏa lấp những thiếu thốn và ẩn ức trong lòng họ. Ví dụ nhiều người dân nghèo sẽ tôn thờ những hình tượng giàu kiểu trọc phú như Mr. Đàm, Ngọc Trinh…”.

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 3

Trà My cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là "trọc phú" - giàu có mà thiếu học thức, hiểu biết

Liên hệ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về sự việc, anh bày tỏ: “Có những người đó cố tình dùng tên tuổi của chúng tôi, những người nổi tiếng để thu hút sự chú ý của mọi người, mọi người phải nhận ra chân tướng đó chứ. Khi nào có 40-50 triệu người phát ngôn như cô đó thì tôi mới quan tâm”. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng nên xử phạt những cá nhân trên để tránh gây hoang mang trên môi trường mạng xã hội. Còn phía Ngọc Trinh, nữ người mẫu Ngọc Trinh chưa có phản hồi về sự việc.

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 4

Mr. Đàm cho rằng Trà My đang cố tình lợi dụng tên tuổi của anh để thu hút chú ý mọi người, khi nào có 40-50 triệu người phát ngôn như vậy thì anh mới quan tâm

Đáng chú ý, Trà My cho rằng đa số dân trí người Việt thấp kém, các fan của người nổi tiếng là đều ngu, thiếu hiểu biết. "Những hoa hậu đẹp người đẹp nết hay diễn viên ca sĩ, chúng nó chiều lòng chúng mày để có thêm những hợp đồng quảng cáo thôi, lũ ngu ạ".

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 5

Trà My cho rằng những người đẹp như Ngọc Trinh chỉ giả vờ chiều lòng công chúng để kiếm tiền mà thôi

Trên mạng xã hội, nhiều người đồng loạt "ném đá" diễn viên Trà My: "Thương ba mẹ chị cho chị ăn học rồi giờ đăng status lên chửi mọi người ngu. Chị khôn lắm”, “Là diễn viên mà chửi tục người ta”, “Em cứ vơ đũa cả nắm, dùng chữ bọn chúng thì em còn bị chửi dài dài”, “Đừng trách người không não mọi người ơi, tội chị”, “Nói người khác thì nhìn lại mình xem. Cũng là người trong showbiz mà…"

Diễn viên Trà My chửi Mr Đàm, Ngọc Trinh là trọc phú - Ảnh 6

Phát ngôn gây tranh cãi, Trà My bị nhiều dân mạng ném đá

Trước khi đả động tới Mr. Đàm, Ngọc Trinh, Trà My từng gây xôn xao dư luận khi cho rằng "Cảm ơn Covid-19 làm dân số thế giới chết bớt". Hay có lần cô nàng còn chửi fan Kpop là mê muội,... Nữ diễn viên sinh năm 1992 mới tạo được tiếng vang trong "Thương nhớ ở ai" nhưng những phát ngôn của cô nàng khiến vai trò diễn viên không được nhiều công chúng ghi nhận.

Nguồn: Soha

Loading...