kênh sao

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con

Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh và Ngô Quỳnh Anh là 3 nữ ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc trẻ. Không chỉ hát hay, xinh đẹp, họ còn gây chú ý bởi cuộc sống riêng.

tai nghe không dây

3 ca sĩ tên Quỳnh Anh khiến khán giả yêu bởi cả giọng hát lẫn ngoại hình xinh xắn. Ngô Quỳnh Anh mang nét đáng yêu ngây thơ, Phạm Quỳnh Anh cá tính và Trương Quỳnh Anh đài các kiêu sa. Cùng một tên nhưng 3 người phụ nữ có số phận khác nhau.

Phạm Quỳnh Anh: 16 năm gắn bó vẫn chia tay đầy tiếc nuối

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 1

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, nổi tiếng ở Hà thành khi tham gia ban nhạc "Sắc màu". Sau đó, nữ ca sĩ tuổi Tý Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Sự nghiệp của Phạm Quỳnh Anh phát triển rực rỡ nhất khi cô vào nhóm "HAT". Nhiều ca khúc của nhóm phù hợp với giới trẻ. Cô nhanh chóng nâng tên tuổi và trở thành ngôi sao của làng giải trí lúc bấy giờ.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 2

Sự nghiệp âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh có 1 phần công sức của ông bầu Quang Huy. Họ gặp nhau khi Quỳnh Anh vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc đó, cô đầu quân cho Quang Huy. Từ năm 2002, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như bóng với hình. Khác với những đôi lứa yêu nhanh cưới sớm ở showbiz, Quang Huy quyết định cưới Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò. Tuy nhiên khi cưới được 6 năm thì họ quyết định đường ai nấy đi. Phạm Quỳnh Anh nhận nuôi 2 con gái.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 3

Dù chia tay nhưng Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy vẫn liên lạc với nhau vì các con. Trong các sự kiện của con gái, cả hai vẫn chung tay tổ chức.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 4

Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh tập trung vào phát triển sự nghiệp và con cái.

Trương Quỳnh Anh: Lập lờ chuyện hôn nhân với Tim

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 5

Trương Quỳnh Anh cũng là một ca sĩ gây chú ý trong làng nhạc trẻ. Ngoài vai trò ca sĩ, mỹ nhân sinh năm 1988 còn tham gia phim ảnh. Cô được hình biết đến với vai nữ chính trong bộ phim "Một ngày không có em" và album đầu tay "Đơn côi, phía sau nụ cười". Sau đó, Trương Quỳnh Anh tham gia rất nhiều bộ phim khác nhau.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 6

Năm 2011, Trương Quỳnh Anh và Tim gặp nhau và cùng diễn xuất phim "Bóng ma học đường" . Năm 2012, Họ kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới và có bé trai tên là Cát An. Dù đã kết hôn nhưng họ cũng vẫn không nhận được tình cảm và sự chấp thuận từ gia đình người đẹp. Khi trở thành mẹ, Trương Quỳnh Anh lui vào hậu trường để chăm sóc cho gia đình. Năm 2017, Trương Quỳnh Anh xuất hiện hình ảnh thân mật với diễn viên Bình Minh. Đến năm 2018, Trương Quỳnh Anh và Tim xác nhận ly hôn, nhưng tuyên bố vẫn sống chung nhà để tiện việc chăm sóc con.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 7

Chính chuyện sống chung nhau rồi cùng nhau đi du lịch khi đã chia tay đã khiến Tim và Trương Quỳnh Anh dính lùm xùm lập lờ chuyện ly hôn. Trước những ồn ào, Trương Quỳnh Anh vẫn cực kỳ kín tiếng.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 8

Mới đây, Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật cho con trai. Qua đó, cô hạnh phúc chia sẻ cuộc sống làm mẹ đơn thân hạnh phúc của mình.

Ngô Quỳnh Anh: Rút lui khỏi showbiz và yên bình bên hôn nhân giản dị

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 9

Ngô Quỳnh Anh được xem là thanh xuân của thế hệ 8X bởi giọng hát trong trẻo cùng gương mặt đáng yêu tươi trẻ. Cô cùng với nhóm "HAT" tạo ra được nhiều hits hợp tai giới trẻ những năm đầu 2000. Tuy nhiên sau đó, Ngô Quỳnh Anh giải nghệ và chuyển hướng sang làm công việc tổ chức sự kiện.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 10

Cô lấy chồng năm 2014. Ông xã hơn Quỳnh Anh 4 tuổi và hoạt động trong lĩnh vực marketing.

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 11

Sau 6 năm kết hôn, Ngô Quỳnh Anh đã có con trai nhỏ. Cô hạnh phúc với những gì mình đã lựa chọn. Nói về cuộc sống hiện tại, Ngô Quỳnh Anh tâm sự: "Cả hai vợ chồng tôi làm chung ngành marketing nên cũng vì thế mà có nhiều sự thấu hiểu nhau. Trong công việc hay cuộc sống gia đình, tôi và anh ấy cũng thường xuyên trao đổi và hỗ trợ nhau".

Đời tư trái ngược của 3 nữ ca sĩ tên Quỳnh Anh: Người hôn nhân lận đận, người bí ẩn chuyện chồng con - 12

Cô cũng không quá tiếc nuối hào quang showbiz. Tâm sự với VietNamNet, Ngô Quỳnh Anh nói: "Đương nhiên sẽ có những quyết định sẽ khó khăn trong đời phải trải qua. Song đến chừng này tuổi tôi nghĩ mình cũng đủ trưởng thành để biết cần gì và phải làm gì. Trong suy nghĩ của mình giờ đây, tôi không bận lòng hay phải nghĩ thế này thế kia...Chỉ đôi khi nhớ sân khấu, nhớ cảm giác thích hát và được hát như ngày xưa".

Xem thêm: Bạn thân xác nhận Hoài Lâm giúp mẹ nuôi bán cà phê, thông tin bưng bê vỉa hè là sai