logo kênh sao

Đông Nhi tiết lộ giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời

“Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời. Cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động”, Đông Nhi viết.

Sau 10 năm bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới đẹp mĩ mãn tại Phú Quốc.

Tất cả những người chứng kiến tại hôn lễ đều cảm thấy xúc động trước tình yêu của cặp đôi dành cho nhau. Khoảnh khắc họ chính thức lồng vào tay nhau chiếc nhẫn cưới, rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống trước một câu chuyện đẹp như bản tình ca.

Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 1.

Mới đây, trong niềm hạnh phúc vẫn còn lắng đọng sau hôn lễ, Đông Nhi đã viết những lời chất chứa yêu thương gửi cho Ông Cao Thắng và cho mối tình kéo dài một thập niên của mình.

"Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau. Bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước.

Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy!

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy.

Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng.

Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời. Cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động.

Vẫn 2 con người đó nhưng nay đã là 1 gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và.. vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy.

Cảm ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình mình, một lễ cưới trong mơ bên bờ biển. Một buổi tiệc ấm cúng mà mọi người không cần để ý đến thời gian, quan ngại bất cứ điều gì.

Những lời cảm ơn không biết sao cho đủ dành cho những người đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành để tạo nên ngày đáng nhớ này. Cám ơn, cảm ơn và cảm ơn!

Tay trong tay đôi ta xây nên một gia đình.10 năm nữa rồi thêm 10 năm... ta bước đi cùng nhau...

Hôm nay ta đeo nhẫn cưới suốt đời", nữ ca sĩ xúc động viết.

Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 3.

Qua chia sẻ của Đông Nhi có thể thấy, nữ ca sĩ và ông Cao Thắng chỉ bắt đầu gọi nhau là "vợ - chồng" sau khi tổ chức đám cưới. Bởi cô muốn dành điều thiêng liêng ấy cho thời khắc thiêng liêng của cuộc đời.

Trước đó, Đông Nhi cũng chia sẻ trên Instagram khoảnh khắc rất tình cảm của 2 vợ chồng bên đĩa mì ăn vội trước khi bước lên lễ đường làm lễ cưới.

Đông Nhi tâm sự: "Quay ngược thời gian trở về bữa ăn vội cứu đói trong ngày đặc biệt. Phút giây bình yên, tĩnh lặng, chỉ còn âm thanh 2 đứa hút mì sột soạt trước khi lên lễ đường".

Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 4.
Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 5.
Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 6.
Đông Nhi tiết lộ đã giữ điều thiêng liêng tới tận thời khắc quan trọng nhất đời - Ảnh 7.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...