kênh sao

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Động thái của Sơn Tùng trong lúc tin đồn nam ca sĩ đã chia tay với Thiều Bảo Trâm đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Đêm 20/1, cư dân mạng dường như không ngủ khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bất ngờ vướng nghi án đã chia tay. Dù chưa từng công khai yêu nhau nhưng từ trước đến nay, nhiều người ngầm hiểu họ đã là một cặp từ lâu. Điều đáng nói là cũng ngay trong đêm,  fans phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi tài khoản của bạn trai tin đồn trên mạng xã hội.

Là 1 trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz, vì thế thông tin nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi khiến người hâm mộ hoang mang. Giữa lúc drama đang bùng nổ, nhất cử nhất động của người trong cuộc đều được chú ý.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn đã chia tay Sơn Tùng.

Vì thế, động thái của Sơn Tùng trước tâm bão cũng được nhiều người hết sức quan tâm. Theo đó, cho đến thời điểm này, giọng ca Chúng ta của hiện tại vẫn còn đang theo dõi nữ ca sĩ họ Thiều. Điều này khiến fans của cặp đôi phần nào yêu tâm nuôi hi vọng cả hai chưa hề rạn nứt. Nếu có, hẳn là Thiều Bảo Trâm chỉ đang giận dỗi một chút mà thôi.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Động thái của Sơn Tùng trên mạng xã hội.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

 

Bên cạnh đó, quản lý của nam ca sĩ cũng vừa lên tiếng cho biết sẽ tạm thời giữ im lặng: “Mọi người ơi em đang bị bệnh nặng, em đủ mệt rồi mọi người cho em thở một tí được không ạ! Em không trả lời bất kì vấn đề gì đâu. Em cám ơn!".

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5

Sau khi tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay gây chao đảo cộng đồng mạng, Hải Tú trở thành cái tên được nhiều người réo gọi. Nàng thơ của công ty Sơn Tùng gần đây có nhiều tương tác với giọng ca sinh năm 1994 khi cùng đóng MV Chúng ta của hiện tại.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6

Chưa rõ thực hư câu chuyện, nhiều người đã bắt đầu công kích Hải Tú. Trang cá nhân của nữ diễn viên tràn ngập lời chỉ trích. Người hâm mộ cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Trâm yêu cầu nữ chính MV Chúng ta của hiện tại không xen vào mối tình này.

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7

Không dừng lại ở việc buông lời miệt thị Hải Tú, anti-fan còn lập hội nhóm anti nữ diễn viên. Chỉ trong một đêm, hàng loạt group dành cho những người không yêu thích Hải Tú mọc lên, thậm chí còn gắn mắc cô là “trà xanh" trong các bài đăng.

Xem thêm: Vợ hai Vân Quang Long bị bạn bè chồng chửi bới, vợ cũ được kính trọng vì làm điều không ai ngờ tới

ĐANG HOT