Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ

Sau tin đồn ngoại tình với bạn diễn, bị Thúy Diễm bắt tại trận, Lương Thế Thành có động thái không ngờ khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Xem nhiều

Những ngày qua, Lương Thế Thành bất ngờ vướng tin đồn có người thứ 3. Để sự việc không đi quá xa và ảnh hưởng quá nhiều, Thúy Diễm đã đích thân lên tiếng đính chính tất cả.

Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ - ảnh 1

Nữ diễn viên khẳng định hiện tại gia đình đang hạnh phúc và không có chuyện ông xã ngoại tình. Dù vậy, bất cứ nhất cử nhất động của vợ chồng Thúy Diễm đều được CĐM vô cùng quan tâm.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Thúy Diễm đăng tải hình ảnh của mình tươi cười rạng rỡ. Cô không quên chia sẻ: “Cuộc đời này ngắn lắm, nên cái gì vui là mình ưu tiên nha! Chuẩn bị dự án mới nào". Có thể thấy, nữ diễn viên không bị ảnh hưởng nhiều đến bản thân và vẫn giữ tinh thần vui vẻ.

Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ - ảnh 2

Bên dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng cổ vũ tinh thần Thúy Diễm. Đáng chú ý, Lương Thế Thành cũng tương tác vào bài đăng của bà xã. Anh comment bày tỏ sự động viên: “Ủng hộ gà nhà 2 tay, 2 chân luôn". Động thái này  của Lương Thế Thành như ngầm khẳng định một lần nữa rằng hôn nhân của anh vẫn đang viên mãn.

Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ - ảnh 3
Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ - ảnh 4

Về nữ diễn viên bị đồn là tiểu tam – YeYe Nhật Hạ, cô tỏ ra khá sốc khi nhận được thông tin này.

Động thái không ngờ của Lương Thế Thành sau khi vướng tin đồn ngoại tình với diễn viên trẻ - ảnh 5

“Tôi cảm thấy nó quá vô căn cứ nên không có gì để nói tới. Tôi rất bất ngờ khi nhận được tin động trời này. Hiện tại tôi còn đang đi ăn với chồng và con của mình", nữ diễn viên nói.

Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành bị nghi ngoại tình, có người thứ 3

Theo: Phunuonline

1 Bình luận
  • D Diễm Hồng

    Cây ngay k sợ chết đứng. Mình k làm điều gì sai trí thì chả việc gì phải đi giải thích với CĐM. Người nổi tiếng bị đồn thiếu căn cứ đó là chuyện thường tình ở VN

    Trả lời 7 ngày trước
cursorTin nổi bật