logo kênh sao

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng

Ngay sau đám tang Mai Phương kết thúc, rất nhiều nghệ sĩ đồng lòng lên tiếng đả kích mẹ ruột Mai Phương. Cát Phương cũng có ý kiến về vấn đề này.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Cát Phương có bài chia sẻ khá dài về chuyện mẹ ruột Mai Phương và bé Lavie. Có thể nói, người tình của Kiều Minh Tuấn rất đau lòng khi xem những hình ảnh cuối đời của cố diễn viên Mai Phương. Cô đã mất ngủ, khóc rất nhiều vì những hình ảnh đó. Đồng thời nữ diễn viên cũng thẳng thắng rằng, nếu bây giờ ai gửi clip và hình ảnh của Mai Phương, cô sẽ thẳng tay block người đó dù cho là ai.

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 1

Cô viết: “Trước khi Cát viết status này , Cát nói truớc ,nếu mọi người đọc và up những hình ảnh và clip đó lên trang này của Cát, Cát sẽ Block người đó ngay cho dù người đó là ai.

Từ 1 đến 2h khuya hôm qua, rất rất rất nhiều người gửi inbox Cát clip và những hình ảnh của bé MP. Xem clip và những hình ảnh nước mắt cứ chảy. Cả đêm thức trắng và cứ suy nghĩ đủ điều mọi người ạ. Sáng giờ Cát nghĩ mọi người cũng đã biết và xem hết những clip cả những hình ảnh đó.

Cát là thể loại người nóng tính và thẳng tính. Những gì bất bình là lên tiếng. Nhưng riêng chuyện này Cát đặt nhiều dấu hỏi mặc dù nghe vài người nói về mẹ bé MP này nọ. … nhưng đó chỉ là nghe nói. Còn thực hư thế nào thì Cát đây không trực tiếp chứng cảnh nên ko thể nói gì được. Nên Cát có ý kiến thế này:

1. Những hình ảnh và clip thực hư thế nào thì chúng ta hãy chờ bạn Như lên tiếng xác minh . (1 clip dài mẹ MP đập đồ la hét, khóc lóc và những hình ảnh Mẹ MP chích cho e ấy, cho MP nghe điện thoại khi sức MP không còn và đầu gục xuống mệt mỏi…)

Như là người bạn thân rất thân với bé Phương, và clip mẹ MP la hét khóc lóc có mặt Như ở đó nên Như sẽ biết thực hư câu chuyện thế nào. Người thứ 2 là Vân Ốc. Ít nhiều sẽ biết không ít chuyện. Chỉ cần 2 e lên tiếng xác mình:

Chuyện Mẹ MP đập phá vì lý do, MP không chịu theo đạo, dẫn đến việc mẹ MP đập phá la hét, khóc lóc trong clip – là đúng.

Chuyện mẹ MP không cho các bác sĩ điều trị mà đưa MP về nhà và bà tự chích cho MP (không biết là chích thuốc gì?) là đúng. Lúc đó chúng ta sẽ hành động các bạn ạh.

2. Xem clip và những hình ảnh không ai không phẫn nộ. Nhưng chúng ta hãy bình tĩnh chờ xem sao.

3. Riêng Cát, Cát tỉ dụ, Cát nói tỉ dụ Clip và những hình ảnh là thật, mẹ MP ép MP vào đạo của bà ấy, MP không chịu theo đạo. Nên bà ấy đập phá, la hét.

 

Mẹ MP vào Bệnh viện đưa MP về nhà để điều trị theo cách của bà ấy .

Cát tỉ dụ nếu chuyện thực tế là vậy, thì chúng ta hãy đồng loạt lên tiếng và nhờ đến pháp luật can thiệp.

4. Tất cả hãy vì bé Lavie. chúng ta hãy cùng nhau đả phá chuyện này, đừng để bé Lavie phải sống trong vòng tay của bà ấy. Hãy cứu bé Lavie. Nếu không muốn có một Mai Phương thứ 2 ! (nếu chuyện này là thật)

5. Rất nhiều người nói: “Hãy để MP được yên nghỉ”. Nhưng Cát nghĩ: MP được yên nghỉ không nếu người mẹ có những hành vi không hay với đứa con gái bé bỏng của mình???

6. Đả Phá những chuyện tiêu Cực là một điều tích Cực chúng ta nên làm. (nếu chuyện này thật sự là có thật).

7. Hãy vì bé Lavie, hãy giải thoát cho bé (nếu chuyện này là có thật) !

 

Còn bây giờ, chúng ta hãy chờ Như lên tiếng xác minh thực hư như thế nào về clip mẹ MP đập phá la hét.

Và mong mọi người đừng tiếp tục up hình ảnh và clip lên nữa .

8. Cát bức xúc khi xem đoạn clip mẹ bé Phương la mắng bé Phương , trách bé Phương mua đất gì đó. Nhìn Phương đau đớn và kiệt sức gục lên vai của Bảo Như, tay đưa lên yếu ớt như kiểu: mẹ đừng nói nữa… chân của bé P sưng vù, mặt mày cũng sưng phù thấy xót xa đến không cầm được nước mắt.

Gửi đến chị mẹ vài lời: “Cho dù con mình mua đất hay mua bất cứ gì thì đừng xen vào và không có quyền xen vào. Hoặc nếu có thì hãy nhỏ nhẹ nói cho con nghe thế nào là đúng, thế nào là sai. Trong lúc con đang đau bệnh thế kia mà la xon xỏn kiểu đó thử hỏi tinh thần con mình còn không??? Tôi không thích chị xử xự như vậy với con mình xíu nào nghe chị.

P/S: nói riêng với những bạn tay nhanh hơn cái não nè: nếu bạn bị tiêu chảy 1 ngày 1 đêm thôi, sáng dậy tay chân bạn có bủn rủn đi nổi không? Mặt xanh môi có tái, hốc hác, xuống sắc ngay và liền không??? Huống gì bệnh nan y như thế. Cho nên các bạn đừng bình luận những câu ngu xuẩn: sao chị MP xanh xao xuống sắc quá vậy nhé. Bình luận bớt ngu dùm !

Riêng Cát, hình ảnh chân sưng, mặt hốc, da xanh môi tái của bé P Tôi không thấy bé xấu đi mà Tôi thấy bé rất đẹp. Đẹp vô cùng mọi người ạ. Một nét đẹp của sự kiên cường hiện rõ trên gương mặt đầy nghị lực.

Em Rất Đẹp !”

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 2

Trương Bảo Như và Mai Phương là đôi bạn rất thân

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 3

Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh chăm sóc Mai Phương

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 4

Minh Nhí viết: “Mất ngủ vì buồn bực! Người mẹ??? Chuyện quan trọng bây giờ chúng ta nên làm gì để lo cho tương lai của cháu Lavie! Cần thiết mời lực lượng chức năng vào cuộc. Đừng đăng hình của Mai Phương lên nữa mà hãy lưu giữ làm bằng chứng khi cần. Hãy để em ấy mãi đẹp trong lòng chúng ta. Riêng tôi là không ưa người đàn bà được phân vai là mẹ này!”

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 5

Quốc Thuận cũng có vài dòng chia sẻ: “Quá khủng khiếp. Tiếng gào thét,tru tréo,mắng chửi. Hình ảnh trơ xương ngồi gục đầu bị hành nghe giảng. Cả buổi sáng hôm nay,mình bị ám ảnh có thể nói là trầm trọng vì sự thật không ngờ nó tàn nhẫn đến như vậy? Thật khủng khiếp Xem hình ảnh của Em mà đau lòng quá. Mong các cơ quan chức năng hãy vào cuộc và bảo vệ Báu vật của Người vừa ra đi. Mình chỉ nói theo góc nhìn của mình : Tàn Ác và Mê muội.”

Drama mẹ ruột Mai Phương: Cát Phượng chờ Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lên tiếng - Hình 6

Trước đó vào tối ngày 30/3, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của cố nghệ sĩ đã lớn tiếng với con gái chỉ vì cố nghệ sĩ đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ trong khi con mình đang bệnh nặng đến nổi ngồi cũng không nổi phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân Trương Bảo Như. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội và đã khiến đồng nghiệp, người hâm mộ lẫn cư dân mạng phẫn nộ. Bên cạnh sự phẫn nộ, lên án thái độ của mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương thì còn nhiều khán giả tỏ ra đau lòng, rơi nước mắt xót xa cho số phận của cố nghệ sĩ trong những ngày cuối đời.

Nguồn: Vietnamnet

Loading...