kênh sao

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ

Cách hành xử văn minh của Cường Đô La nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của anh và Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt.

Chuyện tình của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà từng là nguồn cảm hứng của rất nhiều người. Họ vượt qua những dị nghị, dèm pha để ở bên nhau, cùng đón cậu quý tử đầu lòng – Subeo. Thế nhưng, khi tất cả mong chờ vào một đám cưới trong mơ thì cặp đôi bắt đầu lộ những dấu hiệu trục trặc. Tháng 7/2015, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà tuyên bố chia tay sau thời gian dài chung sống, cặp đôi từ chối tiết lộ dẫn đến đổ vỡ, khẳng định sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 1

Việc Hà Hồ và Cường Đô La đường ai nấy đi để lại rất nhiều tiếc nuối với khán giả. Sau hơn 5 năm ly hôn, giờ đây mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Cường Đô La sắp đón con đầu lòng với cô vợ Đàm Thu Trang. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng đang rất mặn nồng bên Kim Lý trong những tháng cuối thai kỳ. Suốt thời gian dài đã qua, chưa bao giờ dư luận thấy Hà Hồ và Cường Đô La xảy ra xích mích hay tranh chấp gì.

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 2

Subeo ở với bố nhưng vẫn thường đến nhà mẹ chơi, còn có mối quan hệ rất tốt với Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cậu bé được mọi người thêm yêu mến, quan tâm gấp bội sau khi bố mẹ chia tay. Cách hành xử của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải tán thưởng vì quá văn minh.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn phát hiện ra Cường Đô La vẫn giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt bên Hồ Ngọc Hà và Subeo. Vị doanh nhân trẻ để nguyên 3 bức hình ý nghĩa trong quá khứ trên trang cá nhân. Đó là ảnh cả nhà cùng đi du lịch, đón sinh nhật Subeo và khoảnh khắc Hà Hồ dắt tay con trai đi làm từ thiện.

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 3

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 4

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 5

3 bức ảnh đặc biệt đánh dấu những mốc thời gian quan trọng, ý nghĩa mà Hà Hồ và Cường Đô La đã trải qua cùng nhau. Những hình ảnh của đôi phương và con trai được bạn bè gắn thẻ Cường Đô La cũng không gỡ bỏ.

Dù ly hôn đã 5 năm, Cường Đô La vẫn giữ lại 3 thứ đặc biệt này liên quan đến Hà Hồ 6

Cũng phải nói thêm, sau khi ly hôn, Hà Hồ và Cường Đô La thường xuyên gặp mặt. Những sự kiện quan trọng của giọng ca “Cả một trời thương nhớ” vẫn có sự góp mặt của chồng cũ. Còn nhớ, khi nữ ca sĩ mở cửa hàng hoa, Cường Đô La đã dành thời gian đến chúc mừng, giây phút cả hai trò chuyện như bạn bè nhanh chóng khiến dư luận chú ý. Có thể giờ đây họ không bên nhau với danh nghĩa vợ chồng, người yêu, nhưng thay vào đó, cả hai vẫn giữ được tình bạn đẹp, cùng nhau đồng hành trong việc nuôi dạy con cái.

Xem thêm: Giàu lại thêm giàu, Hương Giang - Matt Liu về chung nhà thì tài sản thêm khủng: Chàng thích siêu xe tốc độ, nàng thích bất động sản

ĐANG HOT