logo kênh sao

Được Mai Phương “báo mộng”, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie

Trong tin nhắn với Vy Oanh, Phùng Ngọc Huy khẳng định chắc nịch: “Anh sẽ làm mọi thứ để Lavie được ở bên đấy. Anh sẽ thực hiện được”.

Cách đây vài phút, ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ một thông tin gây thu hút và được quan tâm nhất hiện nay trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ ít nhiều về việc Phùng Ngọc Huy đang thực hiện các thủ tục và đưa bé Lavie sang Mỹ. Cuối bài đăng cô cầu nguyện cho dịch bệnh qua đi để mọi việc được suôn sẻ, không bị ngưng trệ.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ mình đã gặp một việc kỳ lạ liên quan đến tâm linh: "Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài".

Được Mai Phương báo mộng, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie - Ảnh 1

Vy Oanh tiếp tục tiết lộ thêm rằng năm ngoái cô mới qua Mỹ và gặp Phùng Ngọc Huy khi anh bị mất việc do sức ép dư luận. Cô và Phùng Ngọc Huy quen nhau từ lúc mới vào nghề và từ trước đến nay Ngọc Huy là người hiền lành và ít nói. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mới hôm qua thôi cô và Phùng Ngọc Huy đã nói chuyện với nhau và biết được thông tin anh đang chuẩn bị mọi thứ để nuôi bé Lavie.

Được Mai Phương báo mộng, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie - Ảnh 2

Đính kèm bài viết là những tin nhắn của cô và Phùng Ngọc Huy vào hôm qua

Được Mai Phương báo mộng, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie - Ảnh 3

Nam ca sĩ cũng từ chối việc lập quỹ để hỗ trợ nuôi Lavie vì có thể lo cho con được

Được Mai Phương báo mộng, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie - Ảnh 4

"Bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy cũng tiết lộ anh đang đợi hoàn tất giấy tờ để làm thủ tục nhập học vào trường mới cho Laive

Cuối bài đăng, Vy Oanh xúc động: "Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của hai cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu hai mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi".

Chia sẻ của Vy Oanh khiến người hâm mộ rất vui mừng và yên tâm phần nào với tình hình hiện tại cả bé Lavie. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có một cách nhìn khác về Phùng Ngọc Huy sau chuyện lần này. Dân tình cũng khen ngợi hết lời tấm lòng của Vy Oanh luôn quan tâm đến Mai Phương và bé Lavie, đồng thời cũng nhau cầu nguyện cho mọi việc đều suôn sẻ.

Được Mai Phương báo mộng, Vy Oanh tin rằng Phùng Ngọc Huy sẽ thực hiện được mọi việc để nuôi Lavie - Ảnh 5

Khi hết dịch và hoàn thành giấy tờ xong, Phùng Ngọc Huy sẽ về nước, làm thủ tục đưa Lavie qua Mỹ

Trước đó, "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy - Đan Kim đã chia sẻ: "Trước mấy ngày Mai Phương sắp mất, Huy nhận được thông tin và đã suy sụp. Suốt những ngày qua, Huy toàn ăn chay và vào chùa. Huy rửa hình của Mai Phương đặt trong chùa vì biết ở nhà mẹ ruột không lập bàn thờ cho cô ấy. Huy cũng để tang cho Phương. Thông tin Huy mất việc là không đúng sự thật.

Thật sự, lúc này Huy có nhiều công việc chưa xong nên chưa về Việt Nam. Khi qua dịch và giấy tờ xong, anh ấy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ. Nếu anh không đủ kinh tế, bạn bè và người nhà sẽ giúp cho anh. Dù cỡ nào, Huy cũng giữ con bên cạnh".

Nguồn: Dân Trí

Loading...