kênh sao

Dương Triệu Vũ: “Tôi sinh ra ở chuồng heo còn anh Hoài Linh sinh lúc gia đình có mấy chiếc xe hơi”

Đây là lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ thẳng thắn chia sẻ những bí mật về gia đình trong quá khứ, điều mà Hoài Linh cũng chưa bao giờ lên tiếng.

Là khách mời trong một talkshow đầu năm mới 2021, Dương Triêu Vũ hào hứng nhớ lại những ngày đầu năm mới của gia đình anh khi còn ở Mỹ. Nam ca sĩ kể, khi ấy tất cả mọi người cùng nhau sum vầy, nấu bánh chưng, mặc áo dài mừng tuổi cha mẹ. Em trai Hoài Linh cũng cho rằng, anh học được bố mẹ những giá trị quý giá như "đồng tiền không làm cho cuộc cho cuộc sống hạnh phúc hơn".

Duong-trieu-vu-hoai-linh-1

Giọng ca "Bức tranh tiền kiếp" vô tư kể: "Ngày xưa gia đình tôi rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà tôi có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ tôi có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh tôi ra lại ở trong một cái chuồng heo".

Duong-trieu-vu-hoai-linh-3

Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khắn, anh cũng không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào cũng nhận được tình yêu thương trọn vẹn của gia đình.

"Đối với tôi cha mẹ còn ngày nào thì đó là hạnh phúc mà không có đồng tiền nào có thể mua được", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Duong-trieu-vu-hoai-linh-2

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, Dương Triệu Vũ cho rằng tài sản lớn nhất mà anh nhận được đó chính là sự giáo dục của bố mẹ. Ngày qua Mỹ định cư, tài sản mà gia đình anh sở hữu lúc đó chỉ có cuốn nhật ký và 150 đô la.

Duong-trieu-vu-hoai-linh

Dương Triệu Vũ cho rằng, hãy trao cho bố mẹ những lời yêu thương dù biết rằng văn hóa Việt Nam hơi ngại thể hiện nhưng đừng để một ngày nào đó khi bố mẹ già và mất đi,  sau đó mới nói những lời yêu thương gia đình thì khi đó đã quá muộn. Đặc biệt trong năm 2020, COVID-19 hoành hành thì ở trong nước chúng ta mọi người được làm việc, được sum vầy và nhìn thấy nhau thì đó đã là hạnh phúc rồi.

Xem thêm: Bạn thân tiết lộ ca sĩ Vân Quang Long đã có vợ bên Mỹ từ 1 năm trước