logo kênh sao

Dương Yến Ngọc trở thành chuyên gia “khẩu nghiệp” khi liên tục đưa ra những lời “phán xét” đồng nghiệp trước Đông Nhi

Trước lời chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng lại nhận về vô số lời chỉ trích, Dương Yến Ngọc tiếp tục lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng khi liên tục thích bàn chuyện showbiz, đặc biệt hơn là đưa ra những lời phán xét về người khác.

Thời gian gần đây, khi cả showbiz đang chung vui với hạnh phúc của Ông Cao Thắng - Đông Nhi thì bất ngờ Dương Yến Ngọc - người đẹp thi Hoa hậu từ năm nào bỗng gây sự chú ý với lời chúc đầy "mỉa mai".

Tuy nhiên, ngay lập tức cộng đồng mạng đã "aliệt kê" được bảng danh sách rất nhiều người nổi tiếng đã được "chỉ mặt nhắc tên" trên trang facebook của Dương Yến Ngọc.

Empty

 
 
 
 
 
 
 

Ngay cả đến câu chuyện cầu hôn của Lan Khuê, cũng bất ngờ bị Dương Yến Ngọc lôi lên trang cá nhân để "bàn tán". 

Empty

Gần đây, showbiz xôn xao chuyện nam diễn viên Việt Anh trùng tu nhan sắc. Là một cư dân Facebook tân tiến không bao giờ bỏ thị phi phía sau, Dương Yến Ngọc trổ ngay tài xem tướng cho người ta.

Empty

Thậm chí, chỉ qua một bức ảnh, Dương Yến Ngọc cũng mạnh dạn phán: Nam Em bị trầm cảm cấp độ 2, nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể bị tâm thần hoặc tự tử chết??

Empty

Từ chuyện showbiz sang đến tình hình thế sự xã hội, lĩnh vực nào Dương Yến Ngọc cũng thể hiện sự "tỏ tỏ tường tường".

Empty

Empty

Được biết, Dương Yến Ngọc sinh năm 1979. Điểm cực thịnh của cô có thể nói là khi đạt ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, được tổ chức năm 2000. Đáng chú ý là cùng năm đó, Ngô Thanh Vân chỉ đạt Á hậu 2, tức là có kém Dương Yến Ngọc vài phần (theo giám khảo thời đó cân đo).

Dương Yến Ngọc thuở đôi mươi, nhìn thoáng qua đã thấy là một cô nàng thông minh lém lỉnh.

Dương Yến Ngọc thuở đôi mươi, nhìn thoáng qua đã thấy là một cô nàng thông minh lém lỉnh.

Từ năm 2007, trên mặt báo đã xuất hiện tin tức cựu người mẫu này giải nghệ để toàn tâm toàn ý cho gia đình. Cô kết hôn cùng giám đốc một công ty dược tại Sài Gòn, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 4 năm.

Nguồn: Dân Trí

Loading...