logo kênh sao

Gia thế “khủng” ít ai biết về Nguyễn Sin – người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla

Thời gian gần đây, cái tên Nguyễn Sin tiếp tục gây xôn xao khi không ngần ngại khẩu chiến với doanh nhân Cường Đôla và lên tiếng truy tìm danh tính tài xế xe ôm công nghệ hành hung diễn viên Kim Nhã.

Đối với cộng đồng mạng, Nguyễn Sin là cái tên không còn quá xa lạ với danh xưng “hiệp sĩ đường phố” vì là một trong những thành viên của hội săn bắt cướp ở TP HCM.

Anh sinh ra trong gia đình có ông nội là bộ đội, bố là cán bộ công an, từ nhỏ Nguyễn Sin đã mơ ước nối nghiệp cha. Tuy nhiên biến cố gia đình xảy ra khi anh mất ba năm vừa lên 4 tuổi.

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 1

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 2

Nguyễn Sin – Hiệp sĩ đường phố

Để giúp đỡ mẹ lo cho gia đình, anh phụ bán hàng rong, thế rồi ước mơ trở thành công an cũng dần xa tầm tay. Cuộc sống khó khăn, Nguyễn Sin quyết định lên Sài Gòn và đi lái xe cho chủ doanh nghiệp khi mới 19 tuổi.

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 3

Vào tháng 4/2015, một mình Nguyễn Sin chống lại 2 tên trộm trên đường Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Tân Bình. Cuối cùng hai tên trộm đã bị bắt nhưng anh phải điều trị phơi nhiễm HIV. Sự việc được camera của một số hộ dân gần đó ghi nhận lại và phát tán, nhờ đó Nguyễn Sin được nhiều người thán phục trước hành động dũng cảm và nghĩa hiệp của mình.

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 4

Nguyễn Sin trong thời gian điều trị phơi nhiễm HIV

Bên cạnh việc bắt cướp, anh còn thường xuyên quyên góp từ thiện, bóc phốt những vấn đề, sự kiện nhức nhối trong xã hội hiện nay. Tuy tạo được lòng tin và ủng hộ của nhiều người dân vì hành động trượng nghĩa nhưng Nguyễn Sin cũng vướng không ít scandal.

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 5

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 6

Gần đây nhất, Nguyễn Sin gây sự chú ý khi “khẩu chiến” với doanh nhân Cường Đôla về một bài viết liên quan đến doanh nghiệp của gia đình Quốc Cường. Tuy nhiên, sau đó theo nhiều nguồn tin họ đã giải hòa.

Gia thế 'khủng' ít ai biết về Nguyễn Sin - người không ngại khẩu chiến với Cường Đôla - Hình 7

Nguồn: Dân Trí

Loading...