kênh sao

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ

“Nếu Kelvin Khánh không đóng MV ‘Gửi cho anh’ thì đến giờ Khởi My vẫn chưa có chồng – nữ ca sĩ nói về mối lương duyên với chồng.

tai nghe không dây

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, khi một fan nói rằng: “Nếu Kelvin Khánh không đóng MV “Gửi cho anh" thì đến giờ Khởi My vẫn chưa có chồng", nữ ca sĩ đã thích thú thừa nhận và cho rằng “duyên tới cản không kịp", vì thế mà cô đã rời showbiz và yên vui bên Kelvin Khánh.

Nói về lương duyên gặp gỡ chồng, Khởi My tiết lộ vào năm 2013, khi cô định mời ca sĩ Chí Thiện đóng chung MV “Gửi cho anh" cùng mình nhưng anh lại bận lịch trình đột xuất. Vì gặp trục trặc không có ai thay thế nên Khởi My đã mời Kelvin Khánh.

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 1

Khởi My nói về cơ duyên với Kelvin Khánh

Từ sau đó, cả hai quen nhau như bạn bè, dần dần có tình cảm:

“Thế mới nói duyên tới cản không kịp đâu mọi người. Tự nhiên “hốt" ông ý vô đóng rồi dính luôn tới giờ. Định mệnh đó mọi người" – Khởi My vui vẻ cho biết.

Phía dưới clip chia sẻ của Khởi My bất ngờ xuất hiện bình luận của hiện tượng mạng Hàm Hương với nội dung nhắm thẳng vào nữ ca sĩ. Người này tự xưng biết rõ Kelvin Khánh trong quá khứ và cho rằng Khởi My chính là kẻ thứ 3 phá vỡ tình cảm của Kelvin Khánh và bạn gái cũ Fendi Nguyễn. Nguyên do là trùng thời điểm Kelvin Khánh đóng cặp với Khởi My trong MV “Gửi cho anh", nam ca sĩ cũng chia tay người yêu cũ:

“Đúng rồi, Hàm Hương chứng kiến khoảng thời gian đó nè. Nhờ vậy mà chị Khởi My cướp luôn Khánh của chị Fendi đó. Lúc đó Khánh với Fendi đang yêu nhau thắm thiết tự nhiên đóng MC xong chị Khởi My yêu Khánh luôn. Vậy Hương Hàm hỏi Khởi My là người thứ 3 hay Khánh thay lòng đổi dạ, trả lời hộ Hương Hàm cái. Thấy ghét" – Tài khoản Hương Hàm bình luận.

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 2

Tài khoản Hàm Hương bình luận nói Khởi My là kẻ thứ 3

Trước khi công khai yêu Khởi My, Kelvin Khánh từng hẹn hò với hotgirl Fendi Nguyễn nhưng cả hai đã chia tay vào năm 2013. Khi Khởi My dẫn người yêu về nhà chơi, thường xuyên có những cử chỉ tình cảm đã khiến dân tình đồn đoán Khởi My là ‘trà xanh’, hoặc Kelvin Khánh có mới nới cũ.

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 3

Kelvin Khánh và bạn gái cũ Fendi Nguyễn từng yêu nhau trước năm 2013

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 4

Sau đó, anh hẹn hò Khởi My và kết hôn năm 2017

Tuy nhiên, Fendi Nguyễn đã lên tiếng giải thích cô và Kelvin đã chia tay lâu, không liên quan tới người khác. Sự việc được khán giả cảm thông và dần chìm vào quên lãng, không hiểu vì sao tài khoản tiêu cực Hàm Hương lại cố tình lật lại? Liệu lần này Khởi My có đáp trả lại anti-fan?

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 5

Fendi Nguyễn từng lên tiếng giải thích giúp Kelvin và Khởi My

Hàm Hương tố Khởi My là kẻ thứ 3 phá hoại Kelvin Khánh với bạn gái cũ - Ảnh 6

Cặp đôi yêu nhau khi cả hai đều độc thân.

Xem thêm: Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh nhảy vào bình luận khiến dân mạng đỏ mặt