kênh sao

Hàn Thái Tú công khai minh bạch toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long

Trên trang cá nhân mới đây, Hàn Thái Tú chia sẻ danh sách số tiền phúng điếu tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ. Anh còn cho biết sẽ chuyển về cho gia đình trong thời gian tới.

Thông tin Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ ngày 29/12/2020 khiến nhiều người không khỏi xót xa. Do tình hình dịch bệnh nên thi thể anh không được đưa về quê nhà Việt Nam và lễ viếng được bạn bè và người thân tổ chức chu toàn tại Mỹ, trong đó có ca sĩ Hàn Thái Tú.

Sau khi lo toàn bộ hậu sự xong, Hàn Thái Tú cũng chia sẻ bộc bạch tình bạn hơn 20 năm của anh cũng chính thức lìa xa cõi đời. Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã chia sẻ toàn bộ danh sách số tiền phúng điếu kèm tên người đi trong tang lễ của Vân Quang Long .

Đồng thời, anh cũng cho biết với số tiền này sẽ chuyển về cho gia đình trong thời gian sắp tới. Trong danh sách gồm có: danh hài Hoài Tâm, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,… và nhiều bạn bè ở khắp mọi miền gửi tiền phúng điếu.

Hàn Thái Tú công khai minh bạch toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long - Hình 1

Hàn Thái Tú đã công khai minh bạch toàn bộ số tiền trong lễ tang được mọi người đến phúng điếu. “Số tiền trên sẽ được đưa đến sớm nhất. Xin thay mặt gia đình cảm tạ”, anh viết.

Hàn Thái Tú công khai minh bạch toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long - Hình 2

Suốt thời gian qua, anh cùng người thân của cố ca sĩ lo tang lễ chu đáo và chỉn chu nhất. Nam ca sĩ cũng nhiều lần chia sẻ xúc động trong tang lễ của người bạn tri kỉ đã quá cố.

Hàn Thái Tú công khai minh bạch toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long - Hình 3

Từ lúc biết tin Vân Quang Long qua đời, nam ca sĩ đã nhanh chóng bay sang nơi ở của cựu thành viên nhóm 1088 để phụ gia đình lo hậu sự.

Hàn Thái Tú công khai minh bạch toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Vân Quang Long - Hình 4

 

Phần mộ của nam ca sĩ được đặt tại quê nhà Đồng Tháp, cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội. Theo lời người xây dựng, một phần mộ của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã xong phần nền cơ bản, sau khi đặt tro cốt vào sẽ làm cho hoàn thiện hơn.

Có thể thấy, không chỉ người thân ruột thịt hay vợ và con cái mà cả những người bạn đồng hành trên chặng đường nghệ thuật của ca sĩ Vân Quang Long như Hàn Thái Tú cũng đang rất chật vật để vượt qua được nỗi mất mát này.

Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ

Năm qua do ảnh hưởng của dịch, Hàn Thái Tú kể rằng có lần anh qua thăm Vân Quang Long thì thấy bạn mình đang bê gạch và xi măng làm thợ xây nhà.

Là một người bạn đứng ra lo tang lễ cho Vân Quang Long ở Mỹ, vừa qua, khi Hàn Thái Tú tiết lộ về công việc lao động chân tay khá vất vả của cố nghệ sĩ khi ở xứ người đã nhận nhiều phản ứng không hài lòng. Trước điều này, Hàn Thái Tú cũng đã có phản hồi chính thức.

Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ - Hình 1

Vân Quang Long làm đủ nghề, công việc nặng nhọc chỉ vì gánh nặng gia đình

Hàn Thái Tú lý giải vì sao mình không ngần ngại công khai việc làm của Vân Quang Long ở Mỹ

Cụ thể trước đó, sau khi bạn của mình qua đời, Hàn Thái Tú từng tâm sự: "Thực sự, nghệ sĩ sống ở Mỹ rất khác, Long làm rất cực, tôi làm nhà hàng rất cực, ai qua xứ Mỹ mà không làm". Năm qua do ảnh hưởng của dịch, Hàn Thái Tú kể rằng có lần anh qua thăm Vân Quang Long thì thấy bạn mình đang bê gạch và xi măng làm thợ xây nhà, mặt tái mét giữa trời lạnh và miệng thở ra khói.

Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ - Hình 2

Hàn Thái Tú là người bạn thân thiết với Vân Quang Long ở Mỹ

Trước những chia sẻ trên, nhiều người cho rằng việc tiết lộ như thế đã không giữ được hình ảnh cho một người nghệ sĩ, nhất là khi anh đã qua đời. Và đáp trả cho điều này, Hàn Thái Tú bộc bạch quan điểm: "Vì chúng tôi là những người anh em, chúng tôi thật với nhau, thật với mọi người, với xã hội chứ không giấu giếm mặt trái, mặt phải gì hết. Cho nên có những lúc Tú và Long nói chuyện với nhau, ráng làm cho xong rồi về nhà, về quê. Cả hai muốn sau này sẽ có nơi tiếp đón anh em, có chỗ ngồi lý tưởng, nhưng nguyện ước đó đến bây giờ đã không thành".

Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ - Hình 3

Vân Quang Long không ngại vất vả để kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình

Hàn Thái Tú đáp trả khi bị trách tiết lộ nghề của Vân Quang Long ở Mỹ - Hình 4

 

Xem thêm: Giữa ồn ào Dũng Taylor - Hoài Tâm, anh trai cố NS Chí Tài bất ngờ lên tiếng