kênh sao

Hàn Thái Tú lên tiếng về tin đồn Vân Quang Long nợ nần trước khi qua đời

Vân Quang Long qua đời nửa năm nhưng vẫn bị đem ra làm “công cụ câu view", Hàn Thái Tú không khỏi bức xúc, anh thẳng thắn lên tiếng.

tai nghe không dây

Mới đây, ca sĩ Hàn Thái Tú bày tỏ sự bức xúc khi đọc những thông tin sai lệch về cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, trên mạng xã hội, xuất hiện một kênh Youtube có tựa đề: “Vân Quang Long sống khổ, nợ nần rất nhiều trước khi mất ở Mỹ?". 

Hàn Thái Tú bức xúc khi xuất hiện tin đồn Vân Quang Long nợ nần - Ảnh 1

Vào ngày 13/6, Kavie Trần – em gái kết nghĩa của cố ca sĩ chia sẻ một video mới kể về cuộc sống của anh trước khi qua đời. Nữ ca sĩ cho biết Vân Quang Long lúc sinh thời sống chật vật, khổ sở ở Mỹ: “Thời trẻ lúc đi hát anh ấy hoang phí bao nhiêu thì qua bên Mỹ ảnh cần kiệm bấy nhiêu, bởi vì có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều nợ nần, đủ thứ nợ… Anh Long rất tội nghiệp, qua Mỹ ở trong căn phòng bé xíu, đồ đạc được cho thì không bao giờ dám xài, để dành tặng cho ân nhân của mình. Còn đồ mua cho bố mẹ, mua cho con cũng chỉ là mấy cái áo 3,4 đồng bạc".

Hàn Thái Tú bức xúc khi xuất hiện tin đồn Vân Quang Long nợ nần - Ảnh 2

Trước đó, ca sĩ Kavie Trần chia sẻ video mới nói về cuộc sống khổ cực của Vân Quang Long trước khi mất.

Bạn thân đã mất được nửa năm nhưng vẫn không được yên, Hàn Thái Tú cầu xin mọi người hãy để cho cố ca sĩ được yên nghỉ. Anh cho rằng, đã là con người nên có cái tâm để sống: “Bạn tôi đã mất lâu rồi, làm ơn hãy tha cho bạn tôi được an nghỉ. Nếu gia đình của kênh đăng tải có người thân mất mà người khác làm vậy sẽ nghĩ gì? Đã là con người nên có cái Tâm để mà sống. Tôi rất là giận kiểu tàn nhẫn thế này".

Hàn Thái Tú bức xúc khi xuất hiện tin đồn Vân Quang Long nợ nần - Ảnh 3

Hàn Thái Tú tức giận khi thấy YouTuber bàn tán chuyện của Vân Quang Long.

Bài đăng của Hàn Thái Tú nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dân tình. Phần lớn khán giả bày tỏ sự ủng hộ với chia sẻ của Hàn Thái Tú, đồng thời lên án những kẻ cố tình “soi mói" lại đời tư Vân Quang Long để câu view.

Hàn Thái Tú bức xúc khi xuất hiện tin đồn Vân Quang Long nợ nần - Ảnh 4

Hàn Thái Tú cầu xin mọi người để bạn thân của mình được yên nghỉ.

Vân Quang Long đột ngột qua đời ở Mỹ vào cuối năm 2020. Sau tang lễ, tro cốt cố nghệ sĩ được đưa về an vị tại quê nhà Đồng Tháp vào đầu năm 2021. Gần nửa năm kể từ khi Vân Quang Long mất, ồn ào xoay quanh người thân Vân Quang Long cũng liên tục nổ ra, chưa im lặng được phút giây nào.

Hàn Thái Tú bức xúc khi xuất hiện tin đồn Vân Quang Long nợ nần - Ảnh 5

Vân Quang Long và Hàn Thái Tú.

Xem thêm: Mẹ Hồ Văn Cường bất ngờ lên tiếng về tiền cát-xê của con mấy năm qua