kênh sao

Hari Won 2 lần đăng trạng thái kỳ lạ liên quan đến chia tay khiến fan hoang mang

Hari Won khiến người hâm mộ cảm thấy hoảng hốt khi cô hai lần cập nhật những dòng trạng thái đầy kỳ lạ.

Sau gần 4 năm về chung một nhà với Trấn Thành, cuộc sống của Hari Won dường như cũng bước sang một trang mới. Được ông xã yêu chiều hết mực, được khán giả biết đến nhiều hơn, ai ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống gia đình viên mãn của cô cùng ông xã.

Lạ thay, chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây, bà xã A Xìn đã hai lần khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" khi cập nhật các dòng trạng thái kỳ lạ, đầy khó hiểu. Một lần cô cầu khấn sự bình an, một lần lại suy tư việc chia tay khiến fan hâm mộ hoang mang lo lắng.

https://kenhsao.net/kenhsao/upload/2020/07/10/2-lan-dang-trang-thai-ky-la-cua-hari-won-1.jpeg - Ảnh 1

Trấn Thành và Hari Won tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. (Ảnh: FBNV)

Hari Won đăng dòng cảm thấy chia tay là hạnh phúc

Cách đây không lâu, cộng đồng người hâm mộ cặp vợ chồng đình đám Trấn Thành Hari Won có một phen hoảng hốt trước dòng trạng thái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Vốn đang chung sống bình yêu cùng ông xã, thế nhưng Hari lại đăng đàn nêu quan điểm chia tay là hạnh phúc khiến fan khó hiểu.

Hai lần Hari Won đăng trạng thái kỳ lạ khiến fan hoang mang - Ảnh 2

Dòng cảm xúc của Hari khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực chất, đó chỉ là câu chuyện hài hước giữa các nghệ sĩ với nhau. Cụ thể, Hari Won cảm thấy tức tưởi trước sự vui mừng thái quá của Tuấn Trần khi không phải nghe cô nói chuyện. Thế nên, lúc ấy, Hari cảm thấy "hạnh phúc" bởi việc "chia tay", không cần giao lưu với nam diễn viên để tránh bị "cà khịa".

Hai lần Hari Won đăng trạng thái kỳ lạ khiến fan hoang mang - Ảnh 3

Hari Won giải bày cho Tiến Luật hiểu đầu đuôi tường tận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những gây hoang mang cho fan mà đến cả Tiến Luật cũng "hết hồn". Nam danh hài cũng liền bay vào bình luận hỏi thăm và vỡ lẽ sự thật đằng sau câu chuyện.

Hari Won cầu bình an giữa đêm

Hai lần Hari Won đăng trạng thái kỳ lạ khiến fan hoang mang - Ảnh 4

Dòng cảm xúc khiến nhiều người lo lắng của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hai lần Hari Won đăng trạng thái kỳ lạ khiến fan hoang mang - Ảnh 5

Quan điểm đa chiều của người hâm mộ về dòng trạng thái của Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần khác, trước đó không lâu, Hari Won cập nhật một dòng cảm xúc đầy khó hiểu giữa đêm. Cụ thể, bà xã Trấn Thành viết: "Làm ơn cho chúng tôi bình an".

Lập tức, nhiều người hâm mộ đã vào hỏi thăm và động viên cô nàng. Có vài ý kiến cho rằng ắt hẳn Hari Won đang gặp một chút vấn đề kém may mắn trong cuộc sống. Một số khác thì lại suy đoán có lẽ nữ ca sĩ đang cảm thán trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại trên thế giới. Song, sự thật ẩn chứa sau dòng cảm xúc này vẫn là dấu chấm hỏi lớn, chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Hai lần đăng dòng trạng thái kỳ lạ, Hari đều khiến fan vô cùng hoang mang. Dù cho đó là dòng cảm xúc hài hước giữa các đồng nghiệp hay là sự suy tư về những bất an trong đời thì Hari vẫn nhận được sự hỏi thăm, động viên từ người hâm mộ.

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hai-lan-hari-won-dang-trang-thai-ky-la-khien-fan-hoang-mang-234777.html

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước”


Loading...