kênh sao

Hari Won bất ngờ đăng đàn đề cập đến chuyện muốn nhận nuôi cháu trai gây xôn xao CĐM

Những chia sẻ mới nhất của Hari Won về việc muốn nhận nuôi cháu trai trên Facebook đã nhận được vô số sự ủng hộ từ khán giả.

tai nghe không dây

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng được phen “rần rần” khi Trấn Thành - Hari Won bất ngờ úp mở về chuyện muốn sinh con đầu lòng trên mạng xã hội. Trước động thái trên của cặp đôi, cả showbiz đều nháo nhào vào ủn mông, còn người hâm mộ thì không ngừng thúc giục. 

Hari-won-bat-ngo-dang-dan-de-cap-den-chuyen-muon-nhan-nuoi-con-gay-xon-xao-cdm

Mới đây nhất, tối ngày 22/2, lại được dịp bất ngờ khi Hari Won có những chia sẻ đầu tiên về chuyện sinh con. Theo đó, cô đăng tải bức hình với cháu gái kèm theo  câu hỏi vừa đáng yêu mà không kém phần hài hước rằng: “Giờ nhỏ mê mình quá. Mình phải mang về nuôi thôi nhỉ?". Câu hỏi tưởng chừng chỉ là bông đùa nhưng nhiều người đã tinh ý và cho rằng Hari đang ngụ ý việc muốn sinh con. Có vẻ như người đẹp cũng rất háo hức mong một ngày được làm mẹ.

Hari-won-bat-ngo-dang-dan-de-cap-den-chuyen-muon-nhan-nuoi-con-gay-xon-xao-cdm

Bài đăng của Hari Won trên Facebook ngày 22/2

Trong bức ảnh, Hari Won cùng nhóc tỳ đáng yêu đang nở nụ cười rạng rỡ. Dường như cả hai rất "tâm đầu ý hợp" và nhóc con cũng vô cùng hợp tác để có bức hình dễ thương và ngọt ngào. Bài đăng của bà xã Trấn Thành nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng với gần 200.000 lượt yêu thích và hơn 1000 bình luận. Ngay dưới phần comment, cư dân mạng thi nhau vote "phiếu đẻ" và liên tục thúc giục:

"Thành Ri có baby luôn đi"

"Mê quá chúc Xìn Ri năm nay cũng có một bé nha"

"Chị Hari bồng lấy hơi sang năm kiếm baby nè"

"Sinh một bé đi chị thích lắm"

"Dễ thương chị ơi đem về nuôi thôi",...

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thích thú khi thấy nhóc tỳ quá giống với Hari Won:

"Mang về luôn chị Hari ơi. Em thấy giống chị lắm lắm luôn á"

"Em bé nhìn giống như hai mẹ con ý rất đáng yêu"

"Nhìn thật giống hai mẹ con luôn. Em bé giống chị Ri quá đi",...

Hari-won-bat-ngo-dang-dan-de-cap-den-chuyen-muon-nhan-nuoi-con-gay-xon-xao-cdm-1

Hari-won-bat-ngo-dang-dan-de-cap-den-chuyen-muon-nhan-nuoi-con-gay-xon-xao-cdm3

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Hari Won

Được biết, đến nay Trấn Thành - Hari Won vẫn gác lại chuyện con cái vì muốn dành thật nhiều thời gian cho "nửa kia". Vào tối 21/2, Trấn Thành cũng đã lên tiếng khẳng định rằng: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả". Trước những chia sẻ của nam MC, bạn bè và khán giả đã phần nào hiểu rõ nội tình sự việc và đồng loạt ủng hộ.

Xem thêm: Từ bỏ showbiz Việt, diễn viên Kim Hiền có cuộc sống ra tại Mỹ?