kênh sao

Hari Won bức xúc khi bị Trường Giang tung tin thất thiết khiến nhiều người hiểu lầm

Ngay trên sóng truyền hình, Hari Won tỏ rõ sự bức xúc khi đề cập tới tin đồn thất thiệt liên quan đến 1 câu nói của Trường Giang.

Chuyện riêng tư của Trấn Thành và Hari Won được công chúng rất quan tâm. Cặp đôi cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc đời thường của họ, chỉ duy nhất nhà và xe là vợ chồng A Xìn không bao giờ đề cập tới. Vì thế mà khán giả càng tò mò hơn.

Mới đây, Hari Won đã thể hiện sự bức xúc trên truyền hình khi vợ chồng cô vướng vào tin thất thiệt chỉ vì... 1 câu nói của Trường Giang. Cụ thể, bà xã Trấn Thành cho biết Trường Giang nói đùa hậu trường rằng vợ chồng cô rất giàu, có nhiều nhà, nhiều đất nhưng theo Hari, thực tế lại không phải như vậy.

Hari Won bức xúc khi bị Trường Giang tung tin thất thiết khiến nhiều người hiểu lầm - Ảnh 1

Hari Won nhắc lại chuyện cũ với Trường Giang

"Có lần, anh Trường Giang nói đùa trong hậu trường là vợ chồng tôi giàu tới mức có 3 căn nhà bên Mỹ, mua đất tại Long Thành. Nhưng từ đó, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi có nhà. Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở", Hari Won bức xúc khi nhắc lại chuyện cũ.

Hari Won bức xúc khi bị Trường Giang tung tin thất thiết khiến nhiều người hiểu lầm - Ảnh 2

Trường Giang nói vui trong họp báo nhà Trấn Thành có 3 căn nhà ở Mỹ, đất đai khắp nơi

Hari Won bức xúc khi bị Trường Giang tung tin thất thiết khiến nhiều người hiểu lầm - Ảnh 3

Hari Won bức xúc vì lời nói của đàn anh khiến vợ chồng cô bị đồn là đại gia

Có thể thấy, bà xã Trấn Thành luôn muốn giữ kẽ về chuyện tài sản riêng tư của gia đình họ. Hari Won từng phủ nhận tất cả những tin đồn ngoài lề về nhà cửa, bất động sản mà hai vợ chồng sở hữu.

Trước đó, vào năm 2018, Trường Giang vô tư tiết lộ trong họp báo rằng vợ chồng Trấn Thành là đại gia ngầm, có 3 căn nhà bên Mỹ và đất đai ở Long Thành. Tuy nhiên, ngay sau đó vợ của A Xìn nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đàn anh chỉ trêu vui mọi người. Còn miếng đất ở sân bay Đồng Nai, Hari Won ý nhị nói: "Miếng đất đó nhỏ có chút xíu à, nhưng mà mọi người đừng đồn nữa, mọi người đồn làm em sợ thiệt luôn á, nhà chúng tôi nghèo lắm".

Hari Won bức xúc khi bị Trường Giang tung tin thất thiết khiến nhiều người hiểu lầm - Ảnh 4

Hari Won thừa nhận vợ chồng cô mua miếng đất nhỏ ở Long Thành nhưng không muốn tiết lộ nhiều.

Sau hơn 3 năm lấy nhau, vợ chồng Trấn Thành chắc chắn kiếm về không ít từ hoạt động nghệ thuật của họ. Tuy nhiên một điều khán giả đang rất mong chờ là cặp đôi sẽ thông báo tin vui về chuyện có con đến với mọi người trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ về người bố đã mất, bị liệt suốt 20 năm khiến khán giả xót xa

ĐANG HOT