kênh sao

Hari Won “hận” khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi

Hari Won chia sẻ thẳng thắn về tình cũ khiến nhiều người bất ngờ: “Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu, bạn trai tôi đi lấy vợ liền”.

Trong chương trình 'Quý ông đại chiến' mùa 3 tập mới đây, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám: Hari Won, Hà Thu, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang khiến khán giả vô cùng thích thú. Tại đây, các người đẹp có những tâm tư từng trải mang lại cho người xem nhiều góc nhìn về tình yêu. Đặc biệt, khi bàn về chuyện chờ đợi khi yêu, Hari Won có những chia sẻ đầy thẳng thắn. Cô nàng đưa chuyện tình cảm trong quá khứ của mình ra để làm dẫn chứng.

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 1

Hari Won, Hà Thu, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang trong chương trình "Quý ông đại chiến".

"Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi. Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lui, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình” - Hari Won chia sẻ.

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 2

Hari Won chia sẻ thẳng thắn.

Điều đáng chú ý hơn ở đây là bà xã Trấn Thành không ngại ngần nói về tình cũ: “Tôi từng quen vài chàng trai mà chia tay chưa được bao lâu, bạn trai tôi đi lấy vợ liền. Phải 3, 4 người như vậy đi qua đời tôi rồi”. Chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ nhớ đến chuyện tình hơn 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt.

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 3

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 4

Nữ ca sĩ và Tiến Đạt từng có mối tình 9 năm.

Khi cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi, công chúng đã vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Được hỏi về lý do tại sao chia tay, người trong cuộc chưa bao giờ nói rõ. Tuy nhiên, với những chia sẻ trên của Hari Won, nhiều người cho rằng có lẽ cô nàng không chờ đợi được tình cũ. Vì vậy nữ ca sĩ đã quyết định sống vì bản thân, yêu bản thân mình trước.

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 5

Trấn Thành là bến đỗ hạnh phúc của Hari Won.

Mặc dù có quá khứ đau buồn, nhưng Hari Won đã vượt qua và tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc bên Trấn Thành. Cô nàng cực kỳ hài lòng, vui vẻ với cuộc sống ở hiện tại. Điều khán giả mong chờ hơn nữa là Trấn Thành và Hari Won sẽ nhanh chóng báo tin vui, sinh con đầu lòng trong thời gian tới.

Hari Won hận khi nhắc đến tình cũ: Chia tay được vài ngày, đã đi lấy vợ rồi - Ảnh 6

Cuộc sống hôn nhân của hai người vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Số phận dàn con nuôi Hoài Linh: Người lên đời giàu sang, kẻ bị từ mặt, lái xe ôm kiếm sống


Loading...