kênh sao

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc”

Sau khi bị Hồ Gia Hùng tố sử dụng “thuốc”, phía Trấn Thành đã lên tiếng và cho biết đang cố gắng liên lạc với thành viên cũ của nhóm HKT để làm rõ sự việc.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng bàn tán không ngớt về chuyện thành viên cũ của nhóm nhạc HKT - Hồ Gia Hùng từng chia sẻ trong livestream rằng Trấn Thành có sử dụng 'thuốc'. Sau khi bị dân mạng ném đá vì ăn nói hàm hồ, quay livestream trong trạng thái không bình thường thì Hồ Gia Hùng cho biết anh không say cũng chẳng ngáo, đặc biệt là sẽ không xóa livestream. Tuy nhiên, ngay sau đó Hồ Gia Hùng đã gỡ video đó xuống. Dù vậy thì anh cũng không thể nhanh tay bằng dân mạng vì video đã được lưu lại và chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội.

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 1

Hình ảnh từ video livestream của Hồ Gia Hùng tố Trấn Thành dùng m.t.

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền, Hari Won đã úp mở một status về chuyện chồng mình không hề hút thuốc để 'trấn an' dư luận cũng như dằn mặt Hồ Gia Hùng.

Hari Won cho biết nhờ mình huấn luyện mà Trấn Thành đã dùng được  ít rượu Tây song tửu lượng còn kém, mới uống 2 ly đã mất kiểm soát và bắt đầu hát hò. Thậm chí nữ ca sĩ còn hóm hỉnh chia sẻ rằng chồng mình là  "người mới lớn còn phải nuôi thêm". Chia sẻ của Hari Won như ngầm khẳng định rằng chồng mình không bao giờ đụng đến chất cấm.

Còn về phía Trấn Thành, lần này anh vẫn chưa có phát ngôn trực tiếp nào về vấn đề này. Tuy nhiên, mới đây khi phóng viên liên lạc với quản lý truyền thông của Trấn Thành thì nhận được câu trả lời rằng phía nam MC hiện tại chưa thể có câu trả lời rõ ràng đối với vấn đề này. Về phía Hồ Gia Hùng, phía Trấn Thành vẫn đang tiếp tục liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin.

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 2

Hari Won ngầm bênh ông xã trên trang cá nhân

Chia sẻ chứa đầy bí mật về Trấn Thành đã khiến nhiều người thích thú và càng thêm yêu quý nam MC. Tuy nhiên, dưới bài đăng này xuất hiện một ý kiến bắt bẻ: "Hari hơi xạo nha, Trấn Thành đóng phim 'Bố già' hút thuốc đó bà".

Theo đó, người này cho rằng Hari Won đang nói dối về thói quen không hút thuốc của Trấn Thành vì trong phim 'Bố già' đã có cảnh danh hài hút thuốc.

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 3

Tuy nhiên, Hari Won nhanh chóng đáp trả lại ý kiến này một cách gay gắt: “Đời thường có hình nào ổng hút thuốc lá không hay chỉ trong phim? Có biết nghề của chồng tôi là gì không?".

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã bị vu khống làm ảnh hưởng trầm trọng đến tên tuổi và danh dự. Theo đó ông xã Hari Won đã mạnh tay xử lý antifan, tìm đến tận nhà để làm rõ mọi chuyện. Chưa dừng lại ở đó anh còn lập đơn kiện, xem xét mức độ thiệt hại để đòi bồi thường. Trấn Thành cho biết những tin đồn thất thiệt khiến anh mất ăn, mất ngủ, ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Vì scandal đó mà anh đã phải giải trình với hàng chục nhãn hàng, những chương trình sắp được phát sóng cũng tiềm ẩn nguy cơ bị hủy. Chính vì thế, những lời vu khống không đúng sự thật rất có thể hủy hoại sự nghiệp của nghệ sĩ. Do vậy nam MC mong rằng cộng đồng mạng hãy chú ý hơn tới những phát ngôn của mình.

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 4

Trấn Thành quyết kiện hai cô gái tung tin đồn thất thiệt và bắt bồi thường. Số tiền này sẽ dùng vào việc từ thiện.

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 5

Hari Won lên tiếng khi Trấn Thành bị Hồ Gia Hùng tố dùng “thuốc” - Ảnh 6

Nhiều nghệ sĩ Việt ủng hộ động thái mạnh tay của Trấn Thành.

Xem thêm: Nhã Phương lộ ảnh gây hoang mang sau khi cùng Trường Giang nhận tin dữ

ĐANG HOT