kênh sao

Hari Won tiết lộ thỏa thuận bí mật với Trấn Thành trước khi cưới, bất nhờ nhắc đến Tiến Đạt

Tiết lộ của Hari Won khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong tập 4 của chương trình “Chị em chúng mình”, Hari Won đã khiến nhiều bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện tình yêu của mình và Trấn Thành trước khi đi đến kết hôn.

Khi chủ đề về người thứ 3 được đưa ra, Hari Won đã không ngại ngùng nhắc đến chuyện tình của mình và nam MC Trấn Thành.

Hari Won tiết lộ thỏa thuận bí mật với Trấn Thành trước khi cưới, bất nhờ nhắc đến Tiến Đạt 1

Theo đó, Hari Won cho hay ban đầu mối tình của cô và Trấn Thành không hề hứa hẹn về tương lai tươi đẹp nhưng luôn có những nguyên tắc nhất định. Bà xã Trấn Thành tiết lộ: "Thật ra mối tình của em và Trấn Thành đi tới đâu không ai biết trước được, nhưng trước khi kết hôn em có nói với Trấn Thành rằng: Nếu anh có thích ai khác hãy nói cho em biết, đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó".

Ngoài thỏa thuận không được lén lút quen ai đó, Hari Won cũng thẳng thắn nhắc lại tin đồn  Trấn Thành là người thứ ba chen vào mối quan hệ và Tiến Đạt.

Hari Won tiết lộ thỏa thuận bí mật với Trấn Thành trước khi cưới, bất nhờ nhắc đến Tiến Đạt 2

Theo đó, Hari khẳng định rằng cô quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay Tiến Đạt. Trong thời gian đó, Hari liên tục được Trấn Thành ngỏ lời đưa về hay rủ đi ăn nhưng cô vẫn từ chối thẳng thừng. Bởi về thời điểm đó, cô không muốn gặp bất cứ nghệ sĩ nào đặc biệt là A Xìn.

Đáng nói khi nhận được lời tỏ tình "Em làm bạn gái của anh nhé" của Trấn Thành, Hari Won vẫn từ chối thậm chí là tới 3 lần. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Trấn Thành,  Hari Won chính thức nhận lời quen. Cô đồng thời đưa ra thỏa thuận: “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không có lấy nhau đâu”. 

Vì thế, khi nhận được lời cầu hôn của Trấn Thành sau vài tháng yêu nhau, Hari Won đã vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên khi nghe Trấn Thành giải bày: "Càng ngày càng quen thì anh cảm thấy đúng em là của anh, nên anh phải lấy em mới được". Hari Won vì vậy mà lập tức đồng ý và quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016.

Hari Won lần đầu nói về chuyện Trấn Thành là người thứ ba xen vào mình và Tiến Đạt

Cụ thể, trong “Chị em chúng mình” tập mới nhất, các nghệ sĩ bàn luận về người thứ ba. Hari Won nhân tiện nói đến chuyện của mình. Nữ ca sĩ cho biết, Trấn Thành thường xuyên bị xem là người chen chân vào mối quan hệ của cô và Tiến Đạt. Thế nhưng sự thật trái ngược hoàn toàn.

Hari Won tiết lộ thỏa thuận bí mật với Trấn Thành trước khi cưới, bất nhờ nhắc đến Tiến Đạt 3
Cặp đôi gặp không ít phiền toái vì chuyện quá khứ

“Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Trong 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, nếu phụ nữ đi về 1 mình sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lần nào lên xe anh Thành. Tôi bảo với anh ấy: 'Em không sao. Em tự bắt taxi và đi về được. Nhưng em cũng rất cám ơn lời mời của anh'.

Sau đó, Trấn Thành có mời tôi đi ăn nhưng tôi từ chối ít nhất 5 lần. Khi ấy, tôi không muốn quen nghệ sĩ, đặc biệt lại là Trấn Thành. Bởi tôi sợ mối tình của mình sẽ không được an toàn. Thế là anh ấy mở lời luôn: 'Em ơi, em làm bạn gái của anh nhé'. Cứ thế khoảng 3 lần nhưng tôi vẫn từ chối. Mãi sau này tôi mới đồng ý gặp Trấn Thành nhưng lại yêu cầu anh ấy phải rủ bạn bè đến đi cùng”, Hari Won chia sẻ.

Hari Won tiết lộ thỏa thuận bí mật với Trấn Thành trước khi cưới, bất nhờ nhắc đến Tiến Đạt 4
Sau khi hẹn hò, Trấn Thành và Hari Won từng thống nhất không kết hôn

Điều đáng nói, mặc dù quyết định yêu nhau nhưng cặp đôi này lại thống nhất sẽ không làm đám cưới. Cho đến 1 ngày, Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won. Anh nói với đối phương: “Càng ngày anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được”. Cuối cùng họ về chung một nhà và dần giành lại thiện cảm từ khán giả.

Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi trong mơ của nhiều người. Nam danh hài được nhiều người ca ngợi là người chồng chiều vợ nhất nhì showbiz. Trong khi đó, Tiến Đạt cũng đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Xem thêm: Sau tuyên bố không sinh con, Khởi My gây bất ngờ khi nói về mối quan hệ với mẹ chồng hiện tại