kênh sao

Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan được em gái Vân Quang Long gửi tiền đô

Linh Lan bị gia đình Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân, nhưng lại được em gái kết nghĩa cố ca sĩ tặng tiền. CĐM không hiểu người trong cuộc đang làm gì.rnrn

tai nghe không dây

Vừa qua thông tin ba mẹ Vân Quang Long tung bằng chứng tố Linh Lan giả mạo nhân thân, nghi ngờ thân phận của con gái Helen đã làm cộng đồng mạng xôn xao. Về phía Linh Lan, cô nàng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc và từ chối nhận tiền phúng điều. Ngoài ra, Linh Lan cũng không muốn nhắc đến chuyện thông tin cá nhân.

Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan được em gái Vân Quang Long gửi tiền đô - Hình 1

Dù từ chối nhận tiền phúng điếu nhưng Linh Lan vẫn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ bạn và đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Vân Quang Long . Trong một clip mới nhất trên YouTube, Linh Lan chia sẻ cô nhận được số tiền 1000 USD (hơn 23 triệu đồng) gửi tặng từ Kavie Trần – em gái kết nghĩa của Vân Quang Long.

Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan được em gái Vân Quang Long gửi tiền đô - Hình 2

Linh Lan cầm 1000 USD được em gái Vân Quang Long gửi tặng và bày tỏ sự cảm ơn trong một đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, số tiền trên được gửi để Linh Lan nuôi dưỡng bé Helen. Linh Lan gửi lời đến Kavie Trần : “Em cảm ơn anh Tony ở Mỹ gửi cho em 200 USD, chị Kavie Trần gửi 1000 USD”. Trong đoạn clip, Linh Lan còn liên tiếp bảo bé Helen gửi lời cảm ơn đến người em kết nghĩa của chồng quá cố.

Ngày trước Kavie Trần từng đọc tin nhắn Linh Lan chửi Vân Quang Long nên có suy nghĩ không hay về cô nàng. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu mọi chuyện kỹ càng, Kavie Trần đã “thay đổi 360 độ”, cư xử tốt với Linh Lan hơn. “Chị đã công tâm, bỏ công ra đi tìm hiểu và biết thêm nhiều về em nên đã thương em, em rất cảm ơn tấm lòng của chị” – vợ hai Vân Quang Long bộc bạch.

Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan được em gái Vân Quang Long gửi tiền đô - Hình 3

Linh Lan thừa nhận từng nhắn tin mắng chửi Vân Quang Long trước kia, nhưng cô cho biết tất cả đều có lý do. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng đã chia sẻ đoạn clip nhận tiền trên trang cá nhân. Kavie Trần liền bình luận đầy quan tâm: “Hai mẹ con cứ yên tâm là cô Kavie sẽ thay mặt ba Long luôn yêu thương hai mẹ con thật nhiều”.

 

Động thái của hai nhân vật này quả thật khiến cộng đồng mạng khó hiểu. Trong khi bố mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan giả mạo danh tính thì cô em kết nghĩa của cố nghệ sĩ lại đứng về phía Linh Lan, còn tỏ ra vô cùng thân thiết.

Hậu bị tố lừa đảo, Linh Lan được em gái Vân Quang Long gửi tiền đô - Hình 4

Video sau đó được Linh Lan chia sẻ trên trang cá nhân, em gái kết nghĩa Vân Quang Long cũng nhanh chóng vào bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kavie Trần chính là người gửi vali đồ đạc của cố nghệ sĩ Vân Quang Long về Việt Nam. Hơn thế, nữ ca sĩ cũng đã xảy ra mâu thuẫn với chị kết nghĩa của Vân Quang Long là Mimi. Cô tố Mimi không chịu chia tiền phúng viếng ở Mỹ của cố nghệ sĩ theo như kế hoạch đề ra.

Dù được Kavie Trần ủng hộ nhưng hiện Linh Lan còn phải đối mặt với rắc rối từ phía gia đình Vân Quang Long . Lùm xùm giữa hai bên chưa có dấu hiệu dừng lại hay sự tình sẽ sớm được làm rõ.

Xem thêm: Cận cảnh căn phòng đẳng cấp tiểu thư của con gái Cường Đô La