kênh sao

Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz

Trong căn biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng có một không gian đặc biệt, khiến ai cũng trầm trồ.

Là một nghệ sĩ đã có 20 năm trong nghệ, được mệnh danh là ‘ông hoàng nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng đã có sự nghiệp thành công khiến ai cũng mơ ước.

Ngoài đời sống riêng tư, không gian sống của Đàm Vĩnh Hưng cũng được người quan tâm. Thừa nhận là người không thích khoe khoang, nhưng vì khán giả quá tò mò nên Mr.Đàm đã có lần giới thiệu cho khán giả không gian sống của mình.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu một căn hộ xa xỉ ở quận 10, TP. HCM với giá trị được cho rằng lên đến 3 triệu đô. 

Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz 1

Mr.Đàm chia sẻ rằng mình đã tự tay lựa chọn đồ trang trí trong toàn căn nhà. Ngoài những không gian lộng lấy, từ nhà bếp, phòng khách xa xỉ, nội thất được sưu tầm khi lưu diễn nước ngoài, Đàm Vĩnh Hưng còn sở hữu một gia tài vô giá, không ai trong showbiz có được .

Cụ thể trong căn nhà của ‘ông hoàng nhạc Việt’ có một căn phòng lưu giữ các giải thưởng và những kỷ vật trong suốt hàng chục năm trong nghề.

Căn phòng bí mật này chứa đựng hơn 130 giải thưởng anh đạt được trong nghề - một kho báu mà khó nghệ sĩ nào có thể có được. Trong ‘kho báu khổng lồ này’ Mr Đàm hé lộ về giấy khen mà anh trân trọng đó là ‘kỷ lục nam ca sĩ hát nhiều bài nhất trong một đêm’.

Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz 2

Chia sẻ về tài sản vô giá này, Mr Đàm cho biết tự hào cho biết anh cất giữ tất cả thành tích của mình trong một căn phòng riêng, sắp xếp và đích thân vệ sinh cho các cúp. Mỗi lần như vậy, Đàm Vĩnh Hưng lại có cơ hội ôn lại những chặng đường âm nhạc trong sự nghiệp của mình.

Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz 3

Hé lộ bí mật trong dinh cơ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng: Chứa thứ độc nhất vô nhị của showbiz 4

Có thể nói, căn phòng chứa đựng danh hiệu của Đàm Vĩnh Hưng là mơ ước của biết bao nghệ sĩ vì đây được xem là tài sản vô giá, thể hiện được sự thành công và tình cảm của khán giả cho một nghệ sĩ tài năng.

Xem thêm: Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau thời gian dài, khiến CĐM rưng rưng khi chia sẻ điều xúc động